Dịch vụ xử lý bồn cầu bốc mùi nhanh giá chỉ 100.000đ

Các thành viên trong gia đình bạn đang cảm thấy rất khó chịu bởi mùi hôi thối bốc ra từ bồn cầu, làm cho môi trường trở nên ô nhiễm, cho dù bạn đã tìm hết mọi cách xử lý mà vẫn không làm mùi hôi bị thuyên giảm, còn có dấu hiệu bốc mùi nặng hơn. Do vậy bạn không biết làm cách nào, biện pháp tốt nhất bây giờ chính là liên hệ đến dịch vụ xử lý bồn cầu bốc mùi uy tín đảm bảo chất lượng.

Bồn cầu bốc mùi hôi bạn đừng lo !

Có rất nhiều nguyên nhân khiến cho bồn cầu bị hôi, như lượng nước xả quá ít không thể làm trôi hết lượng nước thải xuống cống; do tắc ống thoát khí của bồn cầu hoặc đặt ống thoát khí sai kỹ thuật; hố ga ít nước…

BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ: 0974.133.886

Chính những nguyên nhân trên đã khiến cho bồn cầu nhà vệ sinh luôn bốc mùi hôi rất khó chịu, làm ô nhiễm môi trường cũng như gây ảnh hưởng đến các sinh hoạt hàng ngày của gia đình bạn. Cách xử lý tốt nhất chính là sử dụng xử lý mùi hôi bồn cầu để nhanh chóng giải quyết dứt điểm tình trạng trên.

Thông tắc bồn cầu tại ba đình

Tìm dịch vụ xử lý bồn cầu ở đâu tốt nhất tại Hà Nội ?

Công ty cổ phần môi trường Số 2 Hà Nội được khách hàng luôn luôn tin tưởng là một người bạn đồng hành đáng tin cậy mỗi khi gặp sự cố về nhà vệ sinh, đặc biệt là khi bồn cầu bốc mùi hôi khó chịu. Với các dịch vụ chuyên nghiệp, chuyên cung cấp đến cho khách hàng những gói dịch vụ chất lượng, đảm bảo, cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng tin tưởng.

Trang thiết bị của công ty chúng tôi luôn được đầu tư máy móc hiện đại, tiên tiến được nhập khẩu từ các nước Châu Âu, nên sẽ nhanh chóng giải quyết dứt điểm sự cố không mong muốn, cũng như cam kết đến khách hàng sẽ không hề gây ô nhiễm môi trường hay phải đục phá làm hỏng nền nhà, và gây ra những tiếng ồn làm ảnh hưởng đến các nhà xung quanh.

hút bể phốt tại cầu giấy

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thông tắc nhà vệ sinh, bồn cầu, chậu rửa, chỉ cần khách hàng gọi điện đến cho công ty cổ phần môi trường Số 2 Hà Nội, công ty chúng tôi sẽ cử ngay nhân viên đến khảo sát và đưa ra những lời tư vấn tốt nhất, để cho khách hàng tham khảo, đồng thời báo giá luôn để cho khách hàng lựa chọn.

Bên cạnh đó đội ngũ nhân của công ty chúng tôi là những người có kinh nghiệm, có trình độ trong việc xử lý các sự cố về nhà vệ sinh, làm việc với một thái độ chuyên nghiệp, tận tâm, làm hài lòng tất cả mọi đối tượng khách hàng.

Chỉ cần khách hàng có nhu cầu cho dù ở đâu thì nhân viên của công ty sẽ đến trong thời gian nhanh nhất, để khắc phục sự cố một cách kịp thời, nhằm mang đến cho khách hàng một không gian sống trong lành.

Quy trình làm việc của dịch vụ xử lý bồn cầu

  • Bước 1: Khi khách hàng gặp sự cố chỉ cần gọi điện trực tiếp đến  đường dây nóng để được tư vấn về cách xử lý bồn cầu bị hôi của công ty cổ phần môi trường Số 2 Hà Nội, sẽ được bộ phận chăm sóc khách hàng tư vấn một cách tỉ mỉ chu đáo.
  • Bước 2: Đội ngũ nhân viên sẽ có mặt một cách nhanh nhất để kiểm tra và đưa ra biện pháp xử lý cụ thể.
  • Bước 3: 2 bên thỏa thuận giá cả, sau đó nhân viên sẽ bắt tay vào xử lý.
  • Bước 4: Khách hàng sẽ tiến hành thanh toán chi phí sau khi nhân viên đã xử lý xong, và khách hàng sẽ nhận được phiếu bảo hành.

Công ty cổ phần môi trường Số 2 Hà Nội đã trở thành một địa chỉ đáng tin cậy của khách hàng mỗi khi gặp sự cố. Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp : 0974.133.886

 

 

NHẬN NGAY BÁO GIÁ NHANH NHẤT

    Thông tắc bể phốt KĐT Thanh Hà uy tín