# Thông Tắc Vệ Sinh Tại Quận [Hoàn Kiếm] Giá 50.00đ (BH 1 Năm)

Hiểu được sự bất tiện, tình trạng mất vệ sinh do các nguyên nhân gây tắc nghẽn nhà vệ sinh gây ra cho người sử dụng, Công ty cổ phần môi trường Số 2 Hà Nội hình thành dịch vụ thông tắc nhà vệ sinh chuyên nghiệp hướng đến phục vụ nhanh chóng, gọn gàng, đảm bảo trả lại sự thông thoáng tuyệt đối cho nhà vệ sinh, nơi phục vụ nhu cầu cấp thiết hàng ngày của mọi người.

Thông tắc nhà vệ sinh tại hoàn kiếm

Chúng tôi triển khai dịch vụ thông tắc vệ sinh tại Hà Nội tới tất cả các quận huyện lớn nhỏ, xa gần. Thông tắc nhà vệ sinh tại Hoàn Kiếm, Cầu Giấy, Đống Đa, Ba Đình,…khách hàng chỉ cần nhấc máy liên hệ, trong thời gian nhanh nhất chúng tôi sẽ có mặt để giải quyết hiện trường cần thông tắc. Với cam kết:

 • Triển khai dịch vụ tức thì sau khi nhận yêu cầu.
 • Tiến hành gọn gàng, nhanh chóng và đảm bảo vệ sinh an toàn trong và sau quá trình thông tắc.
 • Phục vụ bằng thái độ niềm nở, hòa nhã, ân cần; sẵn sàng tư vấn cách thức sử dụng và vệ sinh để tránh tình trạng tắc nghẽn tái diễn.
 • Cung cấp dịch vụ với giá cả hợp lý và ưu đãi cho mọi đối tượng khách hàng, tại mọi địa điểm.

Với các chi nhánh trải khắp Hà Nội, bạn muốn thông tắc nhà vệ sinh tại Hoàn Kiếm chuyên nghiệp hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ nhanh chóng nhất.

Thông tắc nhà vệ sinh tại hoàn kiếm

Nhân viên tận tâm, tận tình, sử dụng máy móc và các thiết bị hỗ trợ thông tắc chuyên dụng, máy thông tắc lò xo với các kích cỡ lớn nhỏ. Chúng tôi chinh phục mọi thiết kế đường ống, tiếp cận và giải quyết triệt để ổ tắc nghẽn, trả lại sự hoạt động tốt nhất cho hệ thống thoát nước, tiêu nước nhà vệ sinh. Nước ứ trên sàn, nước nghẽn trên bồn rửa mặt hay tắc nghẽn bồn cầu, tất cả đều được giải quyết nhanh gọn và chuyên nghiệp.

Bạn muốn tìm hiểu dịch vụ và giá thành trước khi yêu cầu dịch vụ thông tắc nhà vệ sinh tại Hoàn Kiếm ? Hãy gọi tới 043 757 9355 để được tư vấn và báo giá thông tắc nhà vệ sinh tại Hoàn Kiếm. Công ty cổ phần môi trường Số 2 Hà Nội hoan nghênh và sẵn sàng phục vụ.

HỆ THỐNG CƠ SỞ CỦA CHÚNG TÔI TẠI QUẬN HOÀN KIẾM:

 • Số 145, Phường Bạch Đằng, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Số 15, phố Tông Đản, Phường Tràng Tiền, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • 23A Quang Trung, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • 19 Phan Bội Châu, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • 50 Phan Chu Trinh, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

 

 

 

NHẬN NGAY BÁO GIÁ NHANH NHẤT

  Thông tắc bể phốt KĐT Thanh Hà uy tín