Thông tắc cống tại Xuân Đỉnh không hài lòng hoàn tiền 100%

Xuân Đỉnh là một phường thuộc quận Bắc Từ Liêm, thành phố Hà Nội. Phường Xuân Đỉnh được thành lập ngày 27 tháng 12 năm 2013 trên cơ sở 352,20 ha và 33.659 nhân khẩu của xã Xuân Đỉnh cũ. Mật độ dân cư cũng như các cơ sở kinh doanh, trường học đông đúc nên nhu cầu sử dụng các dịch vụ cũng tăng theo.

Sử dụng máy móc hiện đại

Dịch vụ thông tắc cống tại Xuân Đỉnh luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Chính vì thế, trong trường hợp khách hàng không hài lòng với dịch vụ, có thể phản hồi trực tiếp lý do qua đường dây nóng. Chúng tôi sẽ cảm kết hoàn lại toàn bộ chi phí cho quý khách hàng. 

ng ty cổ phẩn môi trường Số 2 Hà Nội được cấp phép hoạt động từ năm 2003 đến nay đã có hơn 16 năm hoạt động trong lĩnh vực thông hút cống rãnh, bể phốt. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên môn giỏi đã có kinh nghiệm xử lý hàng ngàn sự cố trên địa bàn Xuân Đỉnh. Kỹ thuật viên của công ty đều có thái độ và tinh thần trách nhiệm cao. Cho nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng khi sử dụng dịch vụ. 

Thông tắc cống bằng máy móc hiện đại

Lý do bạn nên chọn dịch vụ thông tắc cống tại Xuân Đỉnh của Công ty cổ phẩn môi trường Số 2 Hà Nội:

  1. Trong những năm vừa qua, công ty không ngững nỗ lực cố gắng nâng cao chất lượng dịch vụ thông hút tốt hơn nữa. Cụ thể, trang thiết bị máy móc như máy lò xo, máy nén khí, xe chuyên dụng đều được kiểm tra và bưỡng định kì. Nếu cần thiết Công ty sẽ thay mới những máy móc không đáp ứng được yêu cầu công việc. 
  2. Bên cạnh đó, kỹ thuật nạo vét thông hút cũng không ngừng được chúng tôi cập nhật. Tổ chức những buổi đào tạo nhân viên về kỹ thuật nạo vét tiến tiến. Hiện nay, kỹ thuật thông tắc bằng máy lò xo là phương pháp hiệu quả nhất. Với lợi ích mang lại là vận hành êm ái, không đục phá làm ảnh hưởng đến kết cấu hệ thống đường ống của ngôi nhà. Cho nên hiện trạng sau khi thông tắc xong khá sạch sẽ. Hiện tượng tắc nghẽn hầu như không quay trở lại. 

hút bể phốt

Công ty chúng tôi xin cam kết với khách hàng sử dụng dịch vụ thông tắc cống tại Xuân Đỉnh như sau:

• Chỉ sau 15 phút nhân viên kỹ thuật sẽ có mặt nhanh chóng để giải quyết sự cố
• Hoàn tiền 100% nếu quý khách hàng không hài lòng với chất lượng dịch vụ
• Giá cạnh tranh nhất trên địa bàn Xuân Đỉnh
• Bảo hành 1 năm kể từ thời điểm thông tắc

Nếu quý khách hàng có nhu cầu xin vui lòng nhắc máy và gọi cho chúng tôi theo thông tin dưới đây:

Thông tin liên hệ – nhận tư vấn 24/7:

Bộ phận kinh doanh:

Hồng Trang: 0974.643.995

Bộ Phận kỹ thuật :

Nguyễn Tiến: 0974.133.886

NHẬN NGAY BÁO GIÁ NHANH NHẤT

    Thông tắc bể phốt KĐT Thanh Hà uy tín