Thông tắc cống tại Hoàng Quốc Việt giảm 50%

Đường Hoàng Quốc Việt dài 2.700m, rộng 25m. Từ đường Bưởi đến đường Phạm Văn Đồng. Đây là đường mới mở từ năm 1996 chạy qua đất các xã Nghĩa Đô (đoạn đầu) và Cổ Nhuế (đoạn cuối), cả hai xã đều thuộc huyện Từ Liêm. Nay là phường Nghĩa Đô và phường Nghĩa Tân, quận Cầu Giấy.

Vì cung đường rộng và kéo dài nên hiện nay, Hoàng Quốc Việt là khu đông đúc dân cư, nhu cầu sinh hoạt và kinh doanh phát triển mạnh mẽ. Chính vì vậy, Các công ty vệ sinh môi trường ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn trên địa bàn thành phố Hà Nội nói chung và tại khu vực Hoàng Quốc Việt nói riêng đang ngày càng nở rộ và có sự cạnh tranh rất sôi động. Thực tế này đem lại rất nhiều lợi ích cho người tiêu dùng. Đồng thời, cũng góp phần làm sạch và gìn giữ môi trường cho các khu dân cư ở các đô thị lớn.

Thông tắc cống tại Hoàng Quốc Việt

Các dấu hiệu nhận biết tắc cống:

Khi cống của gia đình bạn có những dấu hiệu sau đây thì bạn cần phải ngay lập tức liên hệ với đơn vị cung cấp dịch vụ thông tắc cống:

  • Cống thường xuyên có dấu hiệu ứa đọng nước hoặc thoát nước rất kém. Đây là biểu hiện cống bị tắc và ống thoát nước bị suy giảm khả năng thải nước xuống bể chứa.
  • Khi xả nước nhà vệ sinh, thoát sàn bị ứ đọng nước, nước chảy và thoát chậm.
  • Khi cống thường bốc lên những mùi hôi khó chịu ảnh hưởng đến môi trường sống của gia đình bạn.

hút bể phốt

Dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Hoàng Quốc Việt

  • Công ty cổ phần môi trường Số 2 với hơn 10 năm trong lĩnh vực vệ sinh môi trường, chuyên cung cấp dịch vụ thông tắc cống chất lượng cao, giá thành rẻ, uy tín. Công ty chúng tôi có hoạt động cung cấp dịch vụ rộng khắp các quận huyện trên địa bàn thành phố Hà Nội. Trong đó, thông tắc cống tại Hoàng Quốc Việt là một trong những điểm nhấn về chất lượng dịch vụ của công ty chúng tôi.
  • Công ty chúng tôi sở hữu 1 đội ngũ nhân viên chuyên môn giỏi, được trang bị đầy đủ các thiết bị vệ sinh hiện đại, giàu kinh nghiệm, nhiệt tình với công việc. Qua đó, dịch vụ thông tắc cống của Chúng tôi sẽ giúp cho quý khách hàng có được 1 không gian vệ sinh sạch sẽ, ngăn nắp. Bên cạnh đó, mức giá dịch vụ cạnh tranh của công ty chúng tôi sẽ làm hài lòng quý khách hàng.
Phục vụ tận tình, chuyên nghiêm với mức giá phải chăng

Hãy nhấc máy lên gọi ngay cho Chúng tôi để xử lý triệt để hiện tượng tắc cống khó chịu này nhé. 

Liên hệ: 0974133886. Chúng tôi sẽ có mặt sau 15p

 

 

 

 

 

 

NHẬN NGAY BÁO GIÁ NHANH NHẤT

    Thông tắc bể phốt KĐT Thanh Hà uy tín