Xử lí thông tắc hút bể phốt KCN Phú Nghĩa uy tín

Công ty Vệ Sinh Môi Trường là một trong các đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh trên toàn địa bàn các quận/huyện của thủ đô Hà Nội với giá cả tốt nhất, đảm bảo tính minh bạch với hoá đơn đầy đủ rõ ràng.

  • Hút bể phốt, thông tắc cống, nhà vệ sinh nhanh chóng – gọn gàng – sạch sẽ – nhiệt tình – chu đáo – thân thiện.
  • Hút các chất thải trong sinh hoạt, trong công nghiệp, dầu mỡ được thải ra từ các nhà bếp của các quán ăn, nhà hàng.
  • Hút bùn lỏng, bùn vi sinh, chuyên chở từ điểm này đến điểm khác,với nhiều loại xe chuyên vận chuyển chất thải. Phục vụ nhanh cũng như đúng khối lượng cho các nhu cầu tùy chọn của từng khách hàng.

Khách hàng luôn thắc mắc mỗi khi tiếp nhận qua cuộc gọi như hãy cho tôi biết cách vệ sinh bể phốt của công ty như thế nào, báo giá ra sao và có phát sinh chi phí ngoài ý muốn không,… Đội thợ chúng tôi đi đến đâu cũng nhận được câu hỏi quan trọng như giá thông tắc bể phốt hiện tại là bao nhiêu, cách tính hay thời gian hút có lâu không, hút đúng khối lượng không,…

Bạn có thể yên tâm vì tính minh bạch của Công ty Vệ Sinh Môi Trường sẽ giải đáp hết tất cả những câu hỏi trên ngay từ khi đến khảo sát. Đồng thời thể hiện rõ ràng, trung thực hơn trong quá trình thi công và chính sách hỗ trợ đầy đủ trước và sau khi sử dựng dịch vụ. Cũng nhờ đó mà đơn vị đã thực hiện rất tốt và nhận được nhiều phản hồi tích cực.

Quy tình tiếp nhận xử lí thông tắc bể phốt Khu Công Nghiệp Phú Nghĩa – Gọi ngay 0974.133.886

Bước 1: Tiếp nhận thông tin, yêu cầu của khách hàng

Bước 2: Nhân viên sẽ xuống tận nơi khảo sát hiện trạng và đưa ra phương án giải quyết cho khách hàng

Bước 3: Báo giá dựa trên tình hình thực tế

Bước 4: Nếu khách hàng đồng ý với phương án và mức giá đưa ra thì sẽ tiến hành thi công bằng máy móc hiện đại nhất

Bước 5: Dọn dẹp sạch sẽ, bàn giao cho khách hàng và viết phiếu bảo hành dịch vụ hút bể phốt

Xử lí thông tắc hút bể phốt KCN Phú Nghĩa uy tín

Tại sao nên sử dụng dịch vụ thông tắc bể phốt Khu Công Nghiệp Phú Nghĩa

  • Có mặt sau 15 phút: Dù quý khách hàng ở bất kì đâu, chúng tôi luôn sẵn sàng 24/7
  • Phí dịch vụ công khai, minh bạch: Cam kết thu đúng khoản phí đã ký với khách hàng trong hợp đồng, không phát sinh thêm phụ phí.
  • Đội ngũ thi công tay nghề cao với kinh nghiệm >10 năm có khả năng xử lý mọi tình huống tắc nghẽn, kể cả những trường hợp phức tạp nhất. Vì vậy, quý khách có thể hoàn toàn an tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
  • Bảo hành dài hạn cho tình trạng hoạt động ổn định của bể phốt. Dịch vụ chăm sóc khách hàng mỗi năm sẽ định kì liên hệ khảo sát với mong muốn đem đến sự hài lòng với khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ.
Chỉ cần nhấc máy nên gọi tới hotline : 097.4133.886 – Sau 15 phút sau , đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp cùng trang thiết bị hiện đại sẽ có mặt để giải quyết triệt để vấn đề của bạn.

NHẬN NGAY BÁO GIÁ NHANH NHẤT

    Thông tắc bể phốt KĐT Thanh Hà uy tín