Địa chỉ hút bể phốt tại Thái Nguyên uy tín giá rẻ nhất chỉ 150.000đ

 • Có ai mà không phải ngày đôi ba lần ra vào toilet, có ai mà không có những nhu cầu cần giải quyết không thể trì hoãn? Vậy nếu bỗng một ngày toilet vốn sạch sẽ thơm tho của gia đình bạn bốc mùi hôi không cách nào khử hết? Bồn cầu đầy ứ phân và nước tiểu không làm sao xả trôi ? Bạn có nghĩ rằng đã đến lúc cần phải tìm địa chỉ hút bể phốt tại Thái Nguyên uy tín, chuyên nghiệp?

Với kinh nghiệm của một công ty hoạt động nhiều năm trong nghề, chúng tôi nhận rõ các dấu hiệu trên xuất hiện khi bể phốt gia đình khoảng 4 năm chưa được thông hút là minh chứng rõ nhất cho tình trạng bể đã đầy. Nếu bạn không muốn các ảnh hưởng tiêu cực của sự cố gây phiền nhiễu cuộc sống sinh hoạt, lựa chọn duy nhất khi đó hẳn là nhấc ngay điện thoại lên và…..

GIẢI QUYẾT MỌI VẤN ĐỀ CHỈ VỚI :  0974.133.886

GIỮA RẤT NHIỀU LỰA CHỌN, TẠI SAO CÓ ĐẾN 80% KHÁCH HÀNG TÌM ĐẾN DỊCH VỤ CỦA CÔNG TY CP môi trường Số 2?

Một điều không thể phủ nhận đó là số lượng các đơn vị chuyên về thông hút bể phốt tại Thái Nguyên ngày càng nhiều hơn, có thể được ví von như nấm mọc sau mưa. Thế nhưng, với các cam kết và chính sách hỗ trợ tốt nhất, công ty CP môi trường Số 2 vẫn luôn khiến khách hàng an tâm – hài lòng. Cụ thể như về:

 • Chính sách phục vụ toàn diện cho mọi yêu cầu mà khách hàng cần: hút bể phốt 1 khối,  2  khối, 3 khối,….
 • Áp dụng báo giá rẻ nhất chỉ từ 150.000 đồng cho toàn bộ khách hàng trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên. Công ty luôn tự tin, đây chắc chắn là mức giá tốt nhất cho chất lượng đảm bảo nhất mà khách hàng có thể nhận được.
 • Làm việc chăm chỉ, tận tâm, chuyên nghiệp 24h/7. Vào bất cứ thời điểm nào trong ngày, trong tháng, chỉ cần khách hàng nhận thấy các dấu hiệu bể phốt đầy thì có thể gọi đến cho chúng tôi để nhận được sự phục vụ ngay lập tức trong vòng 10 – 15 phút.
 • Cam kết chỉ áp dụng công nghệ hút bể phốt tại Thái Nguyên không đục phá, tiên tiến hàng đầu, đảm bảo an toàn và tiến độ xử lý nhanh nhất.

Để trọn vẹn thêm niềm tin mà khách hàng đã dành cho, công ty áp dụng chính sách bảo hành 03 năm liền cho toàn bộ khách hàng tín nhiệm & ủng hộ. Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ, báo giá và chính sách hỗ trợ, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY HÚT BỂ PHỐT THÁI NGUYÊN GIÁ RẺ NHẤT HOTLINE 24H/7: 0978 458 866


Có 07 chi nhánh tại tỉnh Thái Nguyên:

 • Số 183, phố Thái Long, TT. Đình Cả, H. Võ Nhai, T. Thái Nguyên
 • 531 Phạm Văn Đồng, P Ba Hàng, TX Phổ Yên, (Cạnh Trung tâm Văn Hóa – Ngã 4 TX Phổ Yên)
 • Phố Chợ 1, Thị trấn Hùng Sơn, Huyện Đại Từ, Tỉnh Thái Nguyên
 • Cổng Nam 2 (nhà máy Samsung) khu CN Yên Bình, phường Đồng Tiến, tx Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên.

NHẬN NGAY BÁO GIÁ NHANH NHẤT

  Thông tắc bể phốt KĐT Thanh Hà uy tín