Địa chỉ hút bùn vi sinh công nghiệp uy tín, giá rẻ

Một trong những vấn đề đau đầu nhất hiện nay của các nhà máy, xí nghiệp, khu công nghiệp hay khu dân cư là làm cách nào để thu gom vận chuyển xử lý bùn thải một cách hợp lý, tránh gây ô nhiễm môi trường.

Hãy tham khảo một vài quy trình xử lý bùn thải dưới đây để lựa chọn cho doanh nghiệp của của bạn quy trình phù hợp nhất.

Bùn thải là gì?

Bùn thải là chất thải vô cùng độc hại, nếu không được thu gom vận chuyển xử lý bùn thải kịp thời thì sẽ gây ra các hậu quả nghiêm trọng cho sức khỏe con người và ảnh hưởng đến môi trường.

Có các loại bùn thải thường phát sinh trong quá trình xử lý nước thải như:

– Bùn thải trong các hệ thống thoát nước thải sinh hoạt.

– Bùn thải trong hệ thống thoát nước thải công nghiệp.

– Bùn thải từ các hoạt động nạo vét kênh rạch định kỳ.

– Bùn thải trong các bể tự hoại (bùn hầm cầu).

– Bùn thải từ các trạm hoặc nhà máy xử lý nước cấp.

– Bùn thải từ những công trình xây dựng.

Thu gom vận chuyển xử lý bùn thải như thế nào?

Việc thu gom vận chuyển xử lý bùn thải có thể được áp dụng bằng nhiều phương pháp khác nhau, tùy thuộc và đặc tính của từng loại bùn thải. Tuy nhiên khi áp dựng bất kể phương pháp nào cũng phải đảm bảo không được để bùn phát sinh mùi ra môi trường và không bị rò rỉ các chất độc hại.

Công ty cổ phần môi trường số 2 Hà Nội chuyên nhận hút bùn vi sinh tại Hà Nội và tất cả các tỉnh thành trên cả nước, với đơn giá vô cùng ưu đãi đối với các công ty, đơn vị, khu công nghiệp, tòa nhà có số lượng lớn.

Bùn vi sinh công nghiệp

Bùn vi sinh là gì?
Theo các chuyên gia môi trường, bùn vi sinh là loại bùn được tạo nên từ hệ thống xử lý nước thải sinh học. Với cấu tạo loại bỏ chất độc hại và tái tạo lại nguồn nước, bùn vi sinh rất có lợi trong việc làm sạch vệ sinh môi trường.

Nhờ sở hữu nhiều tính năng ưu việt và hiệu quả mà hiện nay nhu cầu sử dụng bùn vi sinh tại các nhà máy, xí nghiệp, bệnh viện, khu công nghiệp, … ngày một tăng cao. Tuy nhiên, quá trình hút và vận chuyển bùn vi sinh mang đến những địa điểm khác lại không hề dễ dàng.

Hơn nữa, trong thời gian sử dụng, hệ thống xử lý rác thải sẽ gặp phải một số sự cố về mặt kỹ thuật hoặc lỗi trong quá trình vận hành khiến bùn vi sinh bị suy yếu và chết dần đi. Lúc này, nếu muốn việc xử lý chất thải đạt kết quả như mong muốn và đúng cam kết theo quy định của pháp luật thì cần phải thay thế một khối lượng bùn vi sinh mới.

Vận chuyển bùn vi sinh giá rẻ tại Hà Nội và các tỉnh

Công Ty chúng tôi nhận vận chuyển các loại bùn vi sinh, bùn thải, hóa chất cho tất cả các công ty, doanh nghiệp, các nhân có nhu cầu sử dụng. Bên cạnh đó, Công ty chúng tôi có đủ các loại xe từ nhỏ cho đến những dòng xe có khối lượng lớn chuyên dụng để phục vụ vận chuyển bùn vi sinh cho tất cả các tỉnh thành cả nước, chất lượng uy tín có bảo hành đến cho toàn thể quý khách khi có nhu cầu sử dụng.

Khi nói đến các công trình xây dựng, đa số các kỹ sư thiết kế đều biết đến bùn vi sinh. Vì nó không thể thiếu cho bể tự hoại của các nhà vệ sinh, nhất là các công ty, nhà máy, xí nghiệp, trường học, bệnh viện, khu công nghiệp có số lượng nước thải lớn. Lúc này bùn vi sinh có tác dụng cao cho việc làm phân hủy các chất trong nước thải trở thành gần như vô hại cho môi trường, đồng thời cũng giảm đáng kể lượng chất thải trong bể chứa. Nên thời gian rất lâu mới hút các bể chứa nước thải này. Vì thế sử dụng bùn vi sinh rất có hữu ích trong cuộc sống của chúng ta, nhất là trong thời kỳ phát triển hiện nay, gây quá tải về khí thải, chất thải…

Hút bùn vi sinh giá rẻ nhất

Với gần 10 năm trong lĩnh vực vệ sinh môi trường cùng với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm công ty chúng tôi sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

Với tiêu chí luôn đặt yêu cầu của khách hàng lên đầu, chúng tôi có đội ngũ công nhân viên không quản ngại khó khăn, ngày đêm, hoạt động phục vụ đầy đủ các yêu câù từ phía quý khách.

Chúng tôi chuyên cung cấp và vận chuyển bùn vi sinh cho tất cả các tỉnh thuộc khu vực Miền Bắc như Hà Nội, Bắc Ninh, Bắc Giang, Hải Phòng, Hải Dương, Nam Định, Quảng Ninh, Hà Nam,….. bằng xe chuyên dụng chuyên nghiệp và uy tín nhất hiện nay.

Xe hút bùn vi sinh chuyên dụng

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được phục vụ chu đáo nhất: 0974.133.886

NHẬN NGAY BÁO GIÁ NHANH NHẤT

    Thông tắc bể phốt KĐT Thanh Hà uy tín