Dịch vụ hút bể phốt tại Vĩnh Tường TRỌN GÓI – Số 2

Dịch vụ thông hút bể phốt tại Vĩnh Tường của Công ty Số 2 đảm bảo phục vụ chuyên nghiệp, uy tín, giá cả ưu đãi. Chúng tôi có mặt nhanh chóng chỉ sau 15 phút, quy trình kỹ thuật cao mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất. Số 2 cam kết thông hút bể phốt đúng khối lượng, sạch sẽ, xứng đáng với đồng tiền mà khách hàng bỏ ra.

Hậu quả khôn lường khi không hút bể phốt định kỳ

Nếu bạn không hút bể phốt định kỳ, có thể gây ra những vấn đề và hậu quả không mong muốn. Sau đây là một số hậu quả khôn lường khi không hút bể phốt định kỳ:

 • Gây tắc nghẽn đường ống: Trong quá trình sử dụng, chất thải tích tụ trong bể phốt lâu ngày, gây tắc nghẽn và gây khó khăn cho việc xử lý chất thải. Bởi lâu ngày chất thải này có thể bị đóng cặn trong đường ống. Ảnh hưởng nghiêm trọng đến tình trạng thoát nước, gây ứ đọng và mất vệ sinh.
 • Gây hư hại và ô nhiễm: Nếu bể phốt không được hút định kỳ, chất thải bị tích tụ và có thể gây ra mùi hôi thối và gây hư hại bể phốt. Điều này có thể dẫn đến chi phí sửa chữa và thay thế đắt đỏ. Mùi hôi thối thường xuyên bốc ra từ bồn cầu sẽ ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống của các thành viên trong gia đình.
 • Phát sinh dịch bệnh: Việc không thông hút bể phốt tại Vĩnh Tường định kỳ rất dễ dẫn đến tình trạng tràn bể phốt. Việc này gây nguy hiểm đến tính mạng và sức khỏe của con người và động vật. Bởi, quá trình tràn bể phốt sẽ khiến các chất độc hại trong bể phốt phát tán ra môi trường, gây nên các bệnh về đường tiêu hóa, đường hô hấp.
Ô nhiễm môi trường nặng nề khi không hút bể phốt định kỳ
Ô nhiễm môi trường nặng nề khi không hút bể phốt định kỳ

Cách tính giá hút bể phốt tại Vĩnh Tường

Để có thể nắm được giá dịch vụ thông hút bể phốt tại Vĩnh Tường, quý khách có thể tham khảo 3 cách tính giá hút bể phốt dưới đây:

 • Hút bể phốt trọn gói: Với dịch vụ này, bên nhà cung cấp sẽ đưa ra một mức giá trọn gói cho toàn bộ quá trình thông hút bể phốt. Với gói dịch vụ này, khách hàng sẽ tránh được tình trạng bị đội giá, báo khống giá.
 • Hút bể phốt theo xe: Thường thì nhà cung cấp sẽ cung cấp các xe hút bể phốt chuyên dụng có nhiều khối lượng khác nhau như: Xe hút bể phốt 1 khối, xe 2 khối cho đến xe 10 khối. Tùy vào nhu cầu sử dụng của nhà mình mà khách hàng có thể lựa chọn loại xe phù hợp.
 • Hút bể phốt theo khối: Hiện nay mức giá phổ biến cho dịch vụ hút bể phốt tại Vĩnh Tường là 300.000 đồng trên 1 khối. Khách hàng có thể tính số tiền dựa theo thể tích bể phốt nhà mình.

Những yếu tố nào ảnh hưởng đến giá hút bể phốt?

Tùy thuộc vào nhiều yếu tố mà giá hút bể phốt tại Vĩnh Tường có thể có sự chênh lệch nhất định. Dưới đây là một số yếu tố phổ biến:

 • Khoảng cách từ công ty cung cấp dịch vụ thông hút bể phốt tới vị trí bể phốt gia đình
 • Vị trí bể phốt ở khu vực thuận tiện hay trong ngõ hẻm.
 • Chính sách giá mỗi năm có sự thay đổi.
 • Điều kiện thời tiết thuận lợi hay mưa bão,….

Giá hút bể phốt tại Vĩnh Tường là bao nhiêu?

Tùy theo dịch vụ hút bể phốt cho hộ gia đình, chung cư mini hay các khu công nghiệp mà chi phí sẽ khác nhau. Cụ thể như sau:

Báo giá hút bể phốt tại Vĩnh Tường cho hộ gia đình, nhà trọ, chung cư mini

So với dịch vụ hút bể phốt ở khu công nghiệp thì giá hút bể phốt tại nhà trọ, hộ gia đình sẽ rẻ hơn vì thể tích bể phốt nhỏ, thời gian thông hút nhanh:

Xe thông hútĐơn giá
Xe hút phốt 0.7 khối300.000 VNĐ
Xe hút phốt 1 khối350.000 VNĐ
Xe hút phốt 2 khối550.000 VNĐ
Xe hút phốt 3 khối750.000 VNĐ
Xe hút phốt 4 khối950.000 VNĐ
Xe hút phốt 6 khối1.250.000 VNĐ
Xe hút phốt 8 khối1.500.000 VNĐ
Xe hút phốt 10 khối1.700.000 VNĐ

 

Báo giá hút bể phốt khu công nghiệp tại Vĩnh Tường

Tại các khu công nghiệp, hiện nay chúng tôi đang áp dụng mức giá 150.000 đồng với những doanh nghiệp thông hút bể phốt từ 20 – 50 khối và mức giá 100.000 đồng cho những doanh nghiệp hút từ 50 khối trở lên.

Báo giá dịch vụ thông hút bể phốt tại Vĩnh Tường
Báo giá dịch vụ thông hút bể phốt tại Vĩnh Tường

Cách hút bể phốt như thế nào là hiệu quả nhất

Hiện nay, hút bể phốt tại Vĩnh Tường của Số 2 được áp dụng 2 hình thức thông hút bể phốt là hút truyền thống và hình thức hút không đục phá.

Cách hút bể phốt truyền thống

 • Bước 1: Nếu ống thoát nước quá nhỏ hoặc bể phốt được thiết kế nằm sâu bên trong, cần đục một lỗ để dẫn ống hút từ xe hút bể phốt chuyên dụng vào.
 • Bước 2: Dùng ống hút bể phốt từ xe hút bể phốt để luồn vào trong hầm bể phốt qua đường ống thoát nước hoặc lỗ đục ở bước 1.
 • Bước 3: Hút chất thải kèm bùn bể phốt ra khỏi bể chứa. Theo nguyên tắc, chỉ cần hút 80% tổng lượng bùn thải để đạt quy chuẩn. Sau đó, bơm nước vào bể phốt cho đến khi tổng thể tích đạt khoảng 70% dung tích bể phốt thì dừng lại.
 • Bước 4: Nghiệm thu lại công trình, nếu đã đạt được kết quả, cần trát lại vị trí đã đục lỗ và bàn giao công trình cho chủ nhà.

Cách thức hút bể phốt không đục phá

 • Bước 1: Tháo bệ ngồi bồn cầu để thực hiện phương pháp hút bể phốt bằng công nghệ hút chân không.
 • Bước 2: Luồn đường ống hút bể phốt xuống hầm chứa mà không gây tổn hại đến các công trình xung quanh.
 • Bước 3: Tính toán kích thước ống hút bể phốt sao cho phù hợp với đường ống của bể phốt và đảm bảo không gây hư hại đến bể chứa. Việc lựa chọn kích thước ống hút thích hợp sẽ giúp cho quá trình hút chất thải diễn ra nhanh chóng, thuận tiện và đảm bảo vệ sinh.
 • Bước 4: Áp dụng phương pháp hút bể phốt không đục phá để làm sạch hoàn toàn lượng bùn thải trong bể phốt. Nếu còn khoảng 20% bùn thải, có thể sử dụng giải pháp hóa chân không để đánh tan lượng bùn còn lại.
 • Bước 5: Lắp lại bệ ngồi bồn cầu sau khi hoàn thành quá trình hút bể phốt.
Hút bể phốt không đục phá là dịch vụ được ưa chuộng nhất hiện nay
Hút bể phốt không đục phá là dịch vụ được ưa chuộng nhất hiện nay

Một số gợi ý giúp bạn chọn được công ty hút bể phốt tại Vĩnh Tường tốt nhất

Để lựa chọn được đơn vị thông hút bể phốt uy tín, đảm bảo chất lượng, các bạn cần dựa vào các gợi ý sau:

 • Lựa chọn công ty hút bể phốt có giấy phép hành nghề, giấy phép kinh doanh, mã số thuế.
 • Công ty có kinh nghiệm hoạt động lâu năm, được nhiều khách hàng lựa chọn, đánh giá tốt.
 • Công ty thông hút có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, thân thiện. Được đào tạo chuyên sâu về các kỹ năng thực hành.
 • Công ty trang bị hệ thống thiết bị máy móc có công suất lớn, được nâng cấp, kiểm tra, bảo dưỡng định kỳ.
 • Nên lựa chọn đơn vị có nhiều cơ sở, cung cấp đa dạng dịch vụ như: Nạo vét hố ga, thông hút bể phốt, khử mùi nhà vệ sinh….
 • Lựa chọn công ty có cam kết giá cả rõ ràng, các chính sách bảo hành công khai, minh bạch.

Đơn vị hút bể phốt tại Vĩnh Tường Uy tín

Với nhiều năm kinh nghiệm cùng trang thiết bị hiện đại, chuyên nghiệp, công ty vệ sinh môi trường số 2 hiện là địa chỉ thông hút bể phốt chất lượng, uy tín được nhiều khách hàng tại Vĩnh Tường tin tưởng lựa chọn:

Công ty hút bể phốt uy tín hàng đầu

Với phương châm “uy tín tạo nên thương hiệu” và lấy khách hàng làm trung tâm. Công ty vệ sinh môi trường số 2 luôn cung cấp những dịch vụ chất lượng. Hút đúng khối lượng, thông hút nhanh, theo đúng cam kết. Trong trường hợp vi phạm, chúng tôi sẽ hoàn tiền cho quý khách.

Giá thành tốt tại Vĩnh Tường

Trong nhiều năm cung cấp dịch vụ vệ sinh môi trường trên thị trường, công ty vệ sinh môi trường số 2 đã được nhiều đối tác khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Sở dĩ, công ty luôn công khai giá dịch vụ minh bạch rõ ràng, không báo khống giá. Tuyệt đối không gây khó dễ cho khách hàng để nâng giá.

Thợ hút chất lượng cao, kinh nghiệm

Đội ngũ nhân lực của công ty vệ sinh môi trường số 2 đều có ít nhất 2 năm kinh nghiệm. Thường xuyên được đào tạo chuyên sâu về kỹ năng xử lý cũng như ứng biến trong quá trình thi công, nhằm đạt được kết quả tốt nhất trong quá trình thực hiện thi công thông hút bể phốt.

Máy móc, thiết bị thông hút bể phốt tiên tiến

Chúng tôi luôn đầu tư và trang bị hệ thống máy móc, thiết bị thông hút bể phốt tiên tiến, hiện đại. Có thể kể đến như: Máy thông tắc lò xo, xe hút bể phốt chân không, máy bơm chân không,….

Công ty vệ sinh môi trường số 2 sở hữu hệ thống máy móc tiên tiến
Công ty vệ sinh môi trường số 2 sở hữu hệ thống máy móc tiên tiến

Cam kết về chất lượng dịch vụ hút bể phốt tại Vĩnh Tường

Đến với công ty vệ sinh môi trường số 2, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng các dịch vụ tại đây: Dưới đây là những cam kết của công ty vệ sinh môi trường số 2 dành cho các đối tác khách hàng.

 • Hỗ trợ nhanh, tư vấn miễn phí, phục vụ 24/7
 • Thủ tục đơn giản, có mặt nhanh chóng sau 15 phút.
 • Thông hút sạch sẽ, không đập phá.
 • Công nghệ thông hút hiện đại, đội ngũ thi công lành nghề.
 • Thời gian bảo hành lâu.
 • Giá dịch vụ thông hút công khai, minh bạch.
 • Những khách hàng sử dụng dịch vụ lần thứ 2 sẽ có nhiều ưu đãi.
 • Có đầy đủ hóa đơn, hợp đồng dịch vụ, giấy bảo hành.

Một số câu hỏi thường gặp khi hút bể phốt tại Vĩnh Tường

Dưới đây là một số câu hỏi thường gặp của khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi:

Bể phốt gia đình có mấy khối?

Trả lời: Hiện nay bể phốt gia đình có 2 – 6 khối.

Thời gian hút chất thải là bao lâu?

Trả lời: Thời gian thông tắc bể phốt từ 30 – 45 phút.

Trước khi thông tắc bể phốt có cần trả chi phí không?

Trả lời: Chúng tôi tư vấn và báo giá MIỄN PHÍ.

Khi thông tắc bể phốt có phát sinh thêm chi phí không?

Trả lời: Khi lựa chọn dịch vụ hút bể phốt trọn gói của chúng tôi, quý khách không mất thêm chi phí phát sinh.

Công ty có cung cấp các sản phẩm hỗ trợ thông tắc bể phốt không?

Trả lời: Ngoài dịch vụ hút bể phốt, Số 2 sẽ cung cấp một số sản phẩm hỗ trợ như: pittong, bột thông cống, máy thông tắc lò xo quay tay,…..

Công ty vệ sinh môi trường số 2 luôn mang đến cho quý khách hàng những phương án xử lý khả thi nhất, nhằm đạt được kết quả cao và tối ưu chi phí. Vì vậy, khi có nhu cầu thông hút bể phốt tại Vĩnh Tường cũng như các khu vực khác vui lòng nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi theo hotline: 0974.133.886 để được tư vấn, hỗ trợ.

 

 

NHẬN NGAY BÁO GIÁ NHANH NHẤT

  Thông tắc bể phốt KĐT Thanh Hà uy tín