Báo giá hút bể phốt tại Phúc Yên giá rẻ – 0974.133.886

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình cùng hệ thống trang thiết bị, máy móc hiện đại. Công ty vệ sinh môi trường số 2 cung cấp dịch vụ thông hút bể phốt tại Phúc Yên uy tín, giá rẻ, chất lượng cao. Cùng theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi để cập nhật bảng giá thông hút bể phốt mới nhất.

Cách tính giá hút bể phốt tại Phúc Yên

Giá hút bể phốt tại Phúc Yên thường được tính dựa trên nhiều yếu tố khác nhau nhau như: Kích thước của bể, mức độ đầy của bể, khoảng cách đến địa điểm của nhà cung cấp dịch vụ,… Dưới đây là một số cách tính giá hút bể phốt thông dụng được nhiều công ty vệ sinh môi trường hiện nay cung cấp. Cụ thể:

 • Tính theo khối lượng: Giá hút bể phốt tại Phúc Yên được tính dựa trên khối lượng chất thải bể phốt. Thông thường, giá sẽ được tính dựa trên mét khối của bể phốt.
 • Tính theo mức độ đầy của bể: Các công ty vệ sinh môi trường thường sử dụng một bảng giá theo mức độ đầy để tính toán giá.
 • Tính theo kích thước của bể: Giá hút bể phốt tại Phúc Yên được tính dựa trên kích thước của bể phốt. Giá sẽ tăng lên khi bể phốt lớn hơn.
 • Tính theo khoảng cách: Đối với những khu vực có khoảng cách càng xa công ty vệ sinh môi trường thì giá sẽ càng cao. Vị trí bể phốt khó tiếp cận thì giá cũng sẽ cao hơn.
 • Giá hút trọn gói: Hiện nay, nhiều công ty vệ sinh môi trường sẽ cung cấp các dịch vụ hút bể phốt trọn gói.

Để biết thêm thông tin về giá hút bể phốt tại Phúc Yên, bạn có thể liên hệ đến 0974.133.886 để được hỗ trợ tư vấn báo giá chi tiết nhất.

Cách tính giá hút bể phốt phổ biến nhất hiện nay
Cách tính giá hút bể phốt phổ biến nhất hiện nay

 

Giá hút bể phốt tại Phúc Yên là bao nhiêu?

Để giúp quý khách hàng nắm rõ được giá hút bể phốt trên thị trường hiện nay, dưới đây là bảng giá chi tiết về dịch vụ hút bể phốt tại Phúc Yên. Bảng giá này do công ty vệ sinh môi trường số 2 cung cấp. Tuy nhiên, giá cả sẽ có những thay đổi nhất định qua từng thời điểm. Để biết chính xác giá tại thời điểm bạn có nhu cầu sử dụng, hãy gọi đến 0974.133.886 để được báo giá cụ thể.

Báo giá hút bể phốt tại Phúc Yên cho hộ gia đình, nhà trọ, chung cư mini

Các hộ gia đình, nhà trọ, chung cư mini có khối lượng chất thải ít, quá trình thông tắc dễ dàng, do đó chi phí sẽ rẻ hơn:

Xe thông hútĐơn giá
Xe hút phốt 0.7 khối300.000 VNĐ
Xe hút phốt 1 khối350.000 VNĐ
Xe hút phốt 2 khối550.000 VNĐ
Xe hút phốt 3 khối750.000 VNĐ
Xe hút phốt 4 khối950.000 VNĐ
Xe hút phốt 6 khối1.250.000 VNĐ
Xe hút phốt 8 khối1.500.000 VNĐ
Xe hút phốt 10 khối1.700.000 VNĐ

 

Báo giá hút bể phốt khu công nghiệp tại Phúc Yên

Tại các khu công nghiệp, khối lượng chất thải lớn, việc thực hiện cần kỹ thuật cao do đó giá thành cạnh tranh hơn. Các doanh nghiệp có khối lượng bể phốt từ 20 – 50 khối sẽ có giá khoảng 150.000 đồng/khối. Nếu khối lượng bể từ 50 khối trở lên sẽ được giảm 50.000 đồng/khối.

Báo giá hút bể phốt tại Phúc Yên
Báo giá hút bể phốt tại Phúc Yên

Cách hút bể phốt như thế nào là hiệu quả nhất

Dưới đây là quy trình thông hút bể phốt tại Phúc Yên thông dụng nhất hiện nay. Bạn có thể tham khảo để lựa chọn được phương án thực hiện khả khi nhất cho công trình nhà mình.

Cách hút bể phốt truyền thống như sau

Bước 1: Để có thể đưa ống hút bể phốt từ xe chuyên dụng vào bạn cần đục 1 lỗ nhỏ ở bể phốt.

Bước 2: Luồn ống hút từ xe hút bể phốt vào hầm bể qua đường ống thoát nước.

Bước 3: Hút các chất thải kèm bùn bể phốt ra ngoài. Tuy nhiên, chỉ hút cần hút khoảng 80% tổng lượng bùn thải là đạt tiêu chuẩn. Sau đó bơm nước vào bể đến khi bể đạt thể tích 70% thì dừng.

Bước 4: Kiểm tra lại tổng thể quá trình thông tắc. Đồng thời trát lại khu vực vừa đục trên bể phốt cho lành lặn.

Cách thức hút bể phốt Không đục phá

Bước 1: Tiến hành tháo bệ ngồi bồn cầu.

Bước 2: Luồn đường ống hút bể phốt xuống hầm chứa.

Bước 3: Tính toán kích thước của ống hút bể phốt thích hợp với đường ống bể phốt. Điều này giúp quá trình thông tắc nhanh chóng hơn, không làm ảnh hưởng đến hệ thống bể phốt, không làm tổn hại công trình xung quanh.

Bước 4: Thực hiện phương pháp hút bể phốt không đục phá để làm sạch bùn thải. Khi lượng bùn còn khoảng 20% thì sử dụng giải pháp hóa chân không.

Bước 5: Lắp lại bệ ngồi bồn cầu về vị trí cũ.

Mỗi phương pháp thông hút bể phốt đều sẽ có những ưu nhược điểm khác nhau. Hút bể phốt truyền thống sẽ có giá rẻ hơn, nhưng sẽ không đảm bảo được vệ sinh môi trường cũng như gây tổn hại ít nhiều đến công trình. Hút bể phốt theo cách hiện đại, sử dụng công nghệ hút hiện đại nên sẽ giải quyết nhanh chóng, dứt điểm, không ảnh hưởng đến môi trường, không tổn hại đến công trình nhưng sẽ có giá cao hơn.

Tiêu chí chọn đơn vị hút bể phốt tại Phúc Yên chuyên nghiệp

Khi chọn đơn vị hút bể phốt chuyên nghiệp, có những tiêu chí cần được quan tâm để đảm bảo dịch vụ được cung cấp tốt nhất:

 • Kinh nghiệm và uy tín: Đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực hút bể phốt sẽ đảm bảo chất lượng dịch vụ. Uy tín của đơn vị được đánh giá dựa trên những đánh giá và bình luận của khách hàng trên các kênh truyền thông, mạng xã hội hay trên website của đơn vị.
 • Trang thiết bị hiện đại: Đơn vị có trang thiết bị, hệ thống máy móc hiện đại, đáp ứng nhu cầu khách hàng và đảm bảo việc hút bể phốt được thực hiện nhanh chóng và hiệu quả.
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp: Nhân viên của đơn vị cần được đào tạo chuyên nghiệp và có kinh nghiệm để đảm bảo việc hút bể phốt được thực hiện một cách an toàn và hiệu quả.
 • Giá cả hợp lý: Đơn vị cần cung cấp dịch vụ với giá cả hợp lý minh bạch, phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của khách hàng.
 • Thời gian phản hồi và phục vụ: Đơn vị cần có thời gian phản hồi nhanh chóng và sẵn sàng phục vụ khách hàng trong thời gian ngắn nhất có thể.
 • Chế độ hậu mãi tốt: Đơn vị có chế độ bảo hành và hỗ trợ sau bán hàng tốt sẽ giúp khách hàng yên tâm và tin tưởng hơn khi sử dụng dịch vụ của đơn vị.
Tiêu chí chọn đơn vị cung cấp dịch vụ hút bể phốt tại Phúc Yên
Tiêu chí chọn đơn vị cung cấp dịch vụ hút bể phốt tại Phúc Yên

Số 2 – Công ty chuyên dịch vụ hút bể phốt tại Phúc Yên uy tín, giá rẻ

Nếu bạn đang cần tìm một địa chỉ uy tín, chuyên nghiệp và giá cả phải chăng cho dịch vụ hút bể phốt tại Phúc Yên, thì công ty vệ sinh môi trường số 2 là một sự lựa chọn tối ưu nhất hiện nay. Với hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại, xe hút bể phốt chuyên dụng có công suất lớn, chúng tôi có thể cung cấp nhiều dịch vụ hút bể phốt khác nhau, tại nhiều địa điểm khác nhau như hộ gia đình, trường học, công ty, xí nghiệp, bệnh viện,…

 

Công ty vệ sinh môi trường số 2 luôn chú trọng công tác cập nhật, nâng cấp các công nghệ để công nghệ tiên tiến như: Máy thông tắc áp lực chân không, bộ nén áp lực cao và máy hút áp lực mạnh để hút các vật gây tắc nghẽn một cách triệt để. Với công nghệ hút bể phốt chân không, có áp lực hút mạnh có thể giải quyết triệt để các vấn đề, ở mọi địa lý, kể cả những hệ thống bể phốt phức tạp, nằm ở vị trí khó tiếp cận.

 

Chúng tôi cam kết bảo vệ môi trường bằng cách không cần phải đục phá và xử lý được trên mọi bề mặt kết cấu như 1 ngăn, 3 ngăn hay 5 ngăn. Đặc biệt, giá của chúng tôi theo công nghệ hút chân không lại rất phải chăng so với giá theo phương pháp thông thường. Vì vậy, đừng bỏ lỡ cơ hội để trở thành khách hàng của chúng tôi.

Cam kết về chất lượng dịch vụ hút bể phốt tại Phúc Yên

Đến với dịch vụ thông hút bể phốt Phúc Yên tại công ty vệ sinh môi trường số 2, quý khách hàng sẽ được hưởng nhiều chính sách ưu đãi và quyền lợi sau:

 • Hệ thống chăm sóc khách hàng hoạt động 24/7, sẵn sàng phục vụ quý khách hàng một cách nhanh nhất.
 • Thủ tục nhanh đơn giản, xử lý nhanh, kịp thời.
 • Thông hút bể phốt sạch, không ảnh hưởng tới chất lượng công trình.
 • Công nghệ thông hút hiện đại, tiên tiến.
 • Đội ngũ công nhân có tay nghề, được đào tạo bài bản.
 • Thời gian bảo hành lâu.
 • Giá cả công khai, minh bạch, cam kết báo giá đúng khối lượng.
 • Có đầy đủ hóa đơn, bảo hành, VAT.
Công ty vệ sinh môi trường số 2 chuyên cung cấp dịch vụ hút bể phốt chất lượng
Công ty vệ sinh môi trường số 2 chuyên cung cấp dịch vụ hút bể phốt chất lượng

Một số câu hỏi thường gặp khi hút bể phốt tại Phúc Yên

Dưới đây là những thắc mắc của khách hàng khi sử dụng dịch vụ thông hút bể phốt của chúng tôi:

Bể phốt gia đình có mấy khối?

Trả lời: Thông thường,bể phốt gia đình có từ 2 – 6 khối.

Thời gian hút chất thải là bao lâu?

Trả lời: Thời gian thông hút bể phốt khoảng 30 – 45 phút.

Trước khi thông tắc bể phốt có cần trả chi phí không?

Trả lời: Chúng tôi vấn cho bạn hoàn toàn MIỄN PHÍ trước khi thông tắc.

Khi thông tắc bể phốt có phát sinh thêm chi phí không?

Trả lời: Với dịch vụ hút bể phốt trọn gói khách hàng hoàn toàn yên tâm vì không phát sinh bất cứ chi phí nào.

Công ty có cung cấp các sản phẩm hỗ trợ thông tắc bể phốt không?

Trả lời: Hiện nay, Số 2 còn hỗ trợ các sản phẩm thông tắc cống tại nhà như: bột thông tắc cống, máy lò xo quay tay,…

Nếu gia đình bạn có nhu cầu thông hút bể phốt tại Phúc Yên hoặc xử lý tình trạng tắc nghẽn bồn cầu,…. Hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0974.133.886 để được hỗ trợ. Với độ ngũ nhân công giàu kinh nghiệm cùng trang thiết bị hiện đại, chúng tôi cam kết nỗ lực hết mình để mang lại dịch vụ tốt nhất cho quý khách!

NHẬN NGAY BÁO GIÁ NHANH NHẤT

  Thông tắc bể phốt KĐT Thanh Hà uy tín