Đơn vị thông hút bể phốt tại Khoái Châu uy tín, giá rẻ nhất

Tình trạng bể phốt bị đầy, tắc gây ra sự khó chịu bất tiện và ảnh hưởng tới sức khỏe của người dùng. Để khắc phục tình trạng này nhanh chóng nhất, quý khách hàng nên liên hệ dịch vụ hút bể phốt tại Khoái Châu – Hưng Yên của công ty vệ sinh môi trường Số 2 để được hỗ trợ nhanh chóng nhất.

Cách tính giá hút bể phốt tại Khoái Châu

Để biết được cách tính giá hút bể phốt tại Khoái Châu, trước tiên bạn cần nắm được thể tích bể phốt của nhà mình. Bạn có thể áp dụng công thức tính thể tích bể phốt dưới đây, để biết chính xác thể tích bể phốt của nhà mình.

V=a x b x h

Trong đó:

 • V: Là thể tích của bể phốt(m3).
 • a: Là chiều dài của bể phốt(m).
 • b: Là chiều rộng của bể phốt(m).
 • h: Là chiều cao của bể phốt(m).

Dưới đây là cách tính giá bể phốt của công ty vệ sinh môi trường Số 2:

 • Tính giá dịch vụ hút bể phốt theo xe: Công ty vệ sinh môi trường Số 2 có các loại xe hút bể phốt chuyên dụng từ 1 – 10 khối. Tùy vào nhu cầu của khách hàng mà chúng tôi cung cấp loại xe phù hợp nhất.
 • Tính giá bể phốt theo khối: Mức giá tối thiểu là 300.000đ/m3 bể phốt. Mức giá cụ thể sẽ có sự chênh lệch nhau theo thể tích bể, tình trạng tắc nghẽn,…
 • Tính giá hút bể phốt trọn gói: Mức giá trọn gói, cố định và không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào.

Các yếu tố nào ảnh hưởng đến giá hút bể phốt?

Giá hút bể phốt tại Khoái Châu có thể chênh lệch nhau tùy thuộc vào nhiều yếu tố. Dưới đây là những yếu tố ảnh hưởng đến giá cả dịch vụ, bạn có thể tham khảo và yên tâm hơn khi sử dụng dịch vụ hút bể phốt tại công ty vệ sinh môi trường số 2:

 • Dung tích của bể phốt: Dựa trên dung tích của bể phốt mà giá cả có thể khác nhau. Dung tích bể phốt càng lớn thì giá càng cao.
 • Công nghệ hút bể phốt: Mỗi một đơn vị thi công hút bể phốt sẽ có những thiết bị máy móc khác nhau. Do đó, giá cả cũng có thể có những chênh lệch nhất định.
 • Vị trí hút bể phốt: Nếu bể phốt nằm ở vị trí khó tiếp cận hoặc xa trung tâm thành phố thì giá thi công cũng sẽ bị đẩy lên cao hơn.
Tùy vào khu vực, vị trí mà có giá hút bể phốt khác nhau
Tùy vào khu vực, vị trí mà có giá hút bể phốt khác nhau

Báo giá hút bể phốt tại Khoái Châu

Dưới đây là báo giá dịch vụ hút bể phốt tại Khoái Châu của công ty vệ sinh Số 2 cung cấp, bạn có thể tham khảo để lựa chọn dịch vụ phù hợp với gia đình của mình.

 • Xe hút phốt 0.7 khối: 300.000 VNĐ.
 • Xe hút phốt 1 khối: 350.000 VNĐ.
 • Xe hút phốt 2 khối: 560.000 VNĐ.
 • Xe hút phốt 3 khối: 770.000 VNĐ.
 • Xe hút phốt 4 khối: 980.000 VNĐ.
 • Xe hút bể phốt 5 khối: 1.080.000 VNĐ.
 • Giá xe hút bể phốt 6 khối: 1.280.000 VNĐ.
 • Báo giá xe hút bể phốt 8 khối: 1.600.000 VNĐ.
 • Xe thông hút bể phốt 10 khối: 1.900.000 VNĐ.

Báo giá hút bể phốt khu công nghiệp tại Khoái Châu

Các khu công nghiệp có dung tích bể phốt lớn nên giá thành cũng cao  hơn dịch vụ gia đình. Mức giá hút bể phốt 20 – 50 khối có giá từ 150.000đ/m3. Những đơn vị hút bể trên 50 khối sẽ được tính giá là 100.000đ/m3.

Cách hút bể phốt như thế nào là hiệu quả nhất

Hiện nay có 2 cách hút bể phốt thông dụng được áp dụng đó là kiểu hút bể phốt truyền thống và hút bể phốt công nghệ hiện đại. Cụ thể.

Cách hút bể phốt truyền thống như sau

Bước 1: Mở nắp bể phốt bằng dây thừng và đặt bình oxy vào trong, mục đích để đốt cháy các khí độc ở trong. Đục lỗ để dẫn ống hút từ xe hút chuyên dụng đến bể phốt (trong trường hợp ống thoát nước nhà bạn quá nhỏ hoặc bể phốt thiết kế sâu)

Bước 2: Sử dụng ống hút từ xe chuyên dụng luồn vào trong hầm, thông qua đường ống thoát nước.

Bước 3: Tiến hành hút bể phốt. Lượng bùn hút ra từ bể phốt chỉ khoảng 80% là đạt tiêu chuẩn (không hút hết lượng chất thải trong bể). Sau đó bơm nước vào trong bể phốt đến khi đạt dung tích 70%.

Bước 4: Kiểm tra lại quá trình hút bể phốt sau đó vá lại lỗ khoan từ trước (nếu có).

Cách thức hút bể phốt không đục phá

Bước 1: Sử dụng máy hút chân không để hút chất thải trong bể phốt thông qua việc tháo dỡ bồn cầu. Hạn chế tình trạng đục phá, ảnh hưởng đến kết cấu công trình và môi trường xung quanh.

Bước 2: Luồn đường ống hút xuống bể phốt.

Bước 3: Cần tính toán chính xác nhất kích thước của ống hút, tránh ảnh hưởng đến công trình, làm hư hỏng một số hệ thống trong bể phốt.

Bước 4: Tiến hành hút chất thải trong bể, khi còn khoảng 20% thì dùng  giải pháp hóa chân không để đánh tan lượng bùn còn lại trong bể phốt.

Bước 5: Lắp lại bồn cầu và lau dọn vệ sinh sạch sẽ. Tiến hành kiểm tra lại tốc độ dòng chảy, xem lực nước chảy tốt không. Nếu dòng nước chảy mạnh có nghĩa quá trình thông hút hoàn thành.

Phương pháp hút bể phốt hiện đại thường được ưa chuộng nhất hiện nay
Phương pháp hút bể phốt hiện đại thường được ưa chuộng nhất hiện nay

Nếu không hút bể phốt sẽ gây ra hậu quả gì?

Nếu bể phốt bị đầy mà không được thông hút kịp thời sẽ gây ra những hậu quả sau:

 • Chất thải không kịp phân hủy tích tụ chiếm lĩnh thể tích bể khiến bể không tiếp nhận được chất thải mới, gây đầy, tràn, tắc nghẽn bồn cầu.
 • Bể tràn sẽ khiến hệ thống lọc bị hỏng, nghiêm trọng hơn là chúng còn ngấm vào đất và làm ô nhiễm nguồn nước ngầm.

Tiêu chí chọn lựa đơn vị thông hút bể phốt tại Khoái Châu uy tín

 • Lựa chọn công ty thông hút bể phốt có thông tin pháp lý minh bạch, có chứng chỉ liên quan về công tác bảo hộ cũng như giấy phép vận hành để đảm bảo an toàn.
 • Chọn công ty vệ sinh có thâm niên cao trong hoạt động thông tắc vệ sinh, trình độ kỹ thuật tốt, nhận được nhiều phản hồi tích cực của khách hàng.
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thái độ phục vụ tốt, kỹ thuật chuyên môn cao, xử lý sự cố nhanh chóng nhất.
 • Trang thiết bị hoạt động hiện đại, xe chuyên dụng có khối lượng lớn, thường xuyên được bảo dưỡng, nâng cấp.
 • Công ty cung cấp đa dạng dịch vụ, đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng.
 • Công ty có chính sách giá cả rõ ràng, cam kết về chất lượng và có chế độ bảo hành lâu dài.

 Đơn vị hút bể phốt tại Khoái châu uy tín

Công ty vệ sinh môi trường số 2 là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ thông tắc bồn cầu, thông tắc cống, thông hút bể phốt uy tín tại Khoái Châu. Dưới đây là những lý do bạn nên chọn dịch vụ thông tắc cống tại Khoái Châu do công ty vệ sinh môi trường số 2 cung cấp.

Công ty hút bể phốt uy tín hàng đầu

Với phương châm “uy tín tạo nên thương hiệu”, lấy khách hàng làm trung tâm. Trong hơn 12 năm qua, công ty vệ sinh môi trường Số 2 đã luôn không ngừng cố gắng, thường xuyên cập nhật những phương án thi công khả thi nhất, nhằm đảm bảo chất lượng trên từng dịch vụ. Cho đến nay, công ty vệ sinh môi trường Số 2 tự hào là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ thông tắc cống, thông hút bể phốt uy tín nhất tại Hưng Yên.

Giá thành tốt tại Khoái Châu

Giá cả phải chăng, luôn công khai minh bạch giá trong từng dịch vụ là một trong những lý do mà ngày càng nhiều đối tác khách hàng tìm đến công ty vệ sinh môi trường số 2. Tại đây, bạn sẽ được cung cấp dịch vụ với giá cả phải chăng, tuyệt đối nói không với độn giá, khống giá hay phụ thu những chi phí phát sinh không có thật. Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm là mức giá mà công ty vệ sinh môi trường Số 2 đưa ra.

Đội ngũ nhân viên lành nghề

Công ty vệ sinh môi trường số 2 sở hữu gần 100 nhân viên trên toàn quốc. Tất cả đều là nhân viên chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thông tắc cống, thông hút bể phốt. Với phương châm “tận tâm – tận lực – trung thực” thái độ làm việc chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên tại công ty vệ sinh môi trường số 2 luôn làm khách hàng hài lòng và tin tưởng.

Công nghệ thông hút bể phốt hiện đại

Để đáp ứng tốt các nhu cầu của khách hàng, công ty vệ sinh môi trường số 2 luôn chú trọng trong việc trang bị các thiết bị máy móc chuyên dụng, công nghệ hiện đại:

 • Xe hút công nghệ chân không.
 • Máy hút bể phốt mini.
 • Máy bơm chân không áp lực lớn.
 • Máy đánh tan chất thải.
 • Chế phẩm sinh học thông tắc bể phốt.
 • Bột vi sinh thông tắc bể Biogas.
 • Bột hóa học thông tắc bể phốt.
Công ty vệ sinh môi trường số 2 là địa chỉ cung cấp dịch vụ thông tắc bể phốt uy tín, chất lượng
Công ty vệ sinh môi trường số 2 là địa chỉ cung cấp dịch vụ thông tắc bể phốt uy tín, chất lượng

Cam kết về chất lượng dịch vụ hút bể phốt tại Khoái Châu

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thông hút bể phốt tại Khoái Châu, công ty vệ sinh môi trường Số 2 đã có nhiều cơ hội hỗ trợ các gia đình, công ty, khu đô thị thoát khỏi tình trạng bể phốt bị đầy, nứt, rò rỉ, khử mùi hôi bể phốt, thông tắc bồn cầu,…

Chúng tôi thấu hiểu những bất tiện và khó chịu của quý khách hàng khi bể phốt gặp vấn đề. Vì thế, khi nhận được yêu cầu của khách hàng, chúng tôi luôn cố gắng đến hỗ trợ, giải quyết một cách nhanh chóng nhất. Chính vì vậy, trong nhiều năm qua công ty vệ sinh môi trường Số 2 đã nhận được rất nhiều sự tin tưởng, gắn bó của quý khách hàng cùng những đánh giá chất lượng nhất. Chúng tôi luôn cố gắng để đảm bảo chất lượng tốt nhất trong từng dịch vụ, để không phụ sự kỳ vọng của khách hàng.

Công ty vệ sinh môi trường số 2 luôn cam kết báo đúng giá, đảm bảo vệ sinh môi trường
Công ty vệ sinh môi trường số 2 luôn cam kết báo đúng giá, đảm bảo vệ sinh môi trường

Một số câu hỏi thường gặp khi hút bể phốt tại Khoái Châu

Hỏi: Bể phốt tại gia đình có dung tích khoảng bao nhiêu khối?

Trả lời: Bể phốt thường trong khoảng từ 2-6 khối.

Hỏi: Hút chất thải trong bể phốt khoảng bao lâu thì xong?

Trả lời: Thời gian hút bể phốt tiến hành trong khoảng 30p-45p.

Hỏi: Khách hàng có phải trả tiền khảo sát trước khi hút bể phốt không?

Trả lời: Không, Số 2 khảo sát thực tế trước khi hút hoàn toàn miễn phí.

Hỏi: Tôi có phải trả thêm chi phí gì nữa không?

Trả lời: Khi bạn lựa chọn gói hút bể phốt trọn gói của Số 2 thì bạn sẽ không phải trả thêm bất kỳ một chi phí nào nữa.

Hỏi: Công ty có bán các thêm các sản phẩm hỗ trợ nào khác không?

Trả lời: Có, Số 2 còn cung cấp một số dụng cụ thông tắc bồn cầu, bột thông bồn cầu an toàn, hiệu quả.

Trên đây là những thông tin chi tiết nhất về đơn vị thông hút bể phốt tại Khoái Châu – Hưng Yên giá rẻ, chất lượng tốt nhất. Hy vọng Số 2 sẽ là sự lựa chọn số 1 của khách hàng khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ thông hút bể phốt. Trân trọng!

NHẬN NGAY BÁO GIÁ NHANH NHẤT

  Thông tắc bể phốt KĐT Thanh Hà uy tín