Hút bể phốt tại Hà Nội uy tín và chuyên nghiệp

Bỗng sự cố xảy ra với nhà bạn, tất cả hệ thống nhà vệ sinh, thậm chí phòng bếp của nhà bạn bị dềnh đường cống lên, khiến mùi hôi thối vảng vất khắp nhà. Điều mà bạn cần làm ngay là lên mạng tìm kiếm nơi nào hút bể phốt tại Hà Nội chất lượng số 1 hiện nay. Và đó là giải pháp duy nhất cứu nguy tức thời cho mùi hôi từ việc nước nước cống sủi lên. Hãy bỏ ra 5 phút để tìm hiểu nơi hút bể phốt tại Hà nội tốt nhất hiện nay để có sẵn phương án cho mình và gia đình khi gặp sự cố trên nhé !

Hút bể phốt Hà Nội – Ứng dụng công nghệ hiện đại nhất vào thi công.

 • Việc hút bể phốt thực chất là dùng một lực cực kỳ mạnh. Với lực hút bằng bơm ly tâm hoặc bơm chân không để đưa chất thải từ hầm chứa đến bồn chứa. Sau đó, từ bồn chứa chất thải sẽ được vận chuyển đến nơi xử lý.
 • Việc yêu cầu hàng đầu của việc hút bể phốt là hạn chế thấp nhất việc phát sinh mùi trong quá trình thi công. Do đó, việc lựa chọn 3 công nghệ hút hiện nay là sử dụng bơm ly tâm, bơm trục vít và bơm chân không luôn được so sánh nhau.
 • Đối với bơm ly tâm và bơm trục vít thì thiết kế rất đơn giản. Linh kiện chế tạo thì cực kỳ đơn giản. Nhưng quá trình hút dễ phát sinh mùi và khó hút được chất thải chứa nhiều rác. Quá trình hút có thể gây tắc nghẽn bơm.

NHẬN LÀM 1 GIÁ KHÔNG TÍNH KHỐI 0974133886

Hình thức hút bể phốt và giá cả hút bể phốt 

Nhằm tạo mọi điều kiện tốt nhất cho quý khách hàng. Ngoài chất lượng dịch vụ thì bạn cũng nên cân nhắc thật kỹ mức giá của địa chỉ mà bạn lựa chọn. Có rất nhiều công ty có dịch vụ vệ sinh vì thế mà mức giá của mỗi địa chỉ lại khác nhau. Thời buổi cạnh tranh nên mức giá sẽ có chênh lệch, bạn nên lựa chọn làm sao để tìm ra địa chỉ Hút Bể Phốt Hà Nội có niêm yết giá và mức giá hấp dẫn phù hợp với ví tiền của mình.

 • Hình thức thứ nhất là hút bể phốt theo khối

Trung bình mỗi khối là từ 300k đến 400k trên 1 khối, tùy thuộc vào địa điểm, vị trí hút các xa đường lớn là bao nhiêu, nếu để quá lâu năm phải dùng máy quấy tầm 20 đến 30 phút để nó lỏng mới có thể hút được

 • Hình thức hút bể phốt trọn gói (khoán) 

Hút bể phốt khoán ra đời nhằm ngăn chặn các hình thức  chặt chém, gian lận số khối, vừa có lợi cho khách hàng vừa có lợi cho công ty mội trường số 2 khi có số khối cụ thể, có số tiền cụ thể không ai có thể gian lận bằng cách hút này.

Phục vụ tận tình chu đáo vừa lòng mọi đối tượng

Nếu một công ty sở hữu dịch vụ tốt, chuyên nghiệp và uy tín thì tất nhiên khách hàng tìm đến nhiều cũng là điều đương nhiên. Vì vậy, việc bạn tin tưởng vào số đông là cần thiết. Lúc này, bạn hãy ưu tiên lựa chọn những đơn vị hút bể phốt “được lòng” các khách hàng nhé !

Vì sao khách hàng lại lựa chọn Công Ty chúng tôi

 • Không đục phá sàn nhà, nếu có sẽ sửa hoàn trả lại sạch sẽ vị trí như cũ.(OK)
 • Dịch vụ hoạt động luôn đảm bảo thông tắc cống, hút bể phốt theo phương châm “AN TOÀN & SẠCH SẼ & CHẤT LƯỢNG”. (OK)
 • Dịch vụ công ty phục vụ 24/7 kể cả ngày lễ, ngày nghỉ, giữa đêm nhanh chóng chỉ sau 15 phút yêu cầu. (OK)
 • Không đục phá sàn nhà, nếu có sẽ sửa hoàn trả lại sạch sẽ vị trí như cũ. (OK)
 • Bảo hành dài hạn cho tình trạng hoạt động ổn định của bể phốt sau khi sử dụng dịch vụ. (OK)
Hệ thống máy móc hiện đại bậc nhất
Hệ thống máy móc hiện đại bậc nhất

Nếu tìm kiếm dịch vụ hút bể phốt trên mạng chắc chắn quý khách sẽ bị loạn cào cào bởi không biết đâu là công ty thật dịch vụ tốt. Nếu tin vào những dịch vụ giá rẻ 50.000đ – 100.000đ chăc chắn quý khách sẽ bị thiệt bởi thường giá thành rẻ sẽ đi kèm với chất lượng không tốt. Tính ra khách hàng là người chịu thiệt, chưa kể là các trang quảng cáo làm sơ sài không có nội dung chỉ có 1 bài viết để quảng cáo, nhiều khi họ dùng các chiến lược bẩn để chạy bùng quảng cáo khi google phát hiện thì họ đổi số điện thoại, đổi giao diện để chạy quảng cáo khác, nếu chẳng may khách hàng gọi số điện thoại đó đến làm và phải mất 1 khoảng chi phí cao và họ kêu bảo hành 2 năm miễn phí thì có lẽ gọi lại số cũ sẽ không gặp.

Chỉ cần nhấc máy nên gọi tới hotline : 097.4133.886 – Sau 10 phút sau , đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp cùng trang thiết bị hiện đại sẽ có mặt để giải quyết triệt để vấn đề của bạn. Không sạch không lấy tiền khách hàng, Toàn bộ quá trình thông tắc sẽ minh bạch 2 bên.

NHẬN NGAY BÁO GIÁ NHANH NHẤT

  Thông tắc bể phốt KĐT Thanh Hà uy tín