Hướng dẫn sử dụng bột thông tắc cống tại Hà Đông hiệu quả nhất

Nhắc đến bột thông tắc cống tại Hà Đông thì có lẽ không ai lại không biết đến loại hóa chất chuyên dụng này. Rất dễ để mua được chúng ở hầu hết các tiệm tạp hóa, các đại lý bán lẻ ngay tại khu vực xung quanh nơi mình sinh sống. Tuy nhiên, khi nào sử dụng và việc làm thế nào để sử dụng cho hiệu quả triệt để nhất lại là điều không phải ai cũng rõ.

Thông tắc cống tại Hà Đông

Dịch vụ hút bể phốt tại Hà Đông trân trọng gửi lời chào đến tất cả những hộ gia đình đang sinh sống và làm việc tại địa bàn quận. Là một đơn vị chuyên nghiệp nhiều năm ở mảng vệ sinh môi trường đô thị, chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho quý khách hàng những giải pháp hỗ trợ tốt nhất mỗi khi gặp rắc rối với hệ thống cầu cống xung quanh nhà mình.

Với kinh nghiệm lâu năm khi làm việc thực tế và xử lý thông tắc cống tại Hà Đông cho hàng trăm, hàng ngàn trường hợp, chúng tôi sẽ giúp khách hàng cung cấp một số thông tin xoay quanh vấn đề cách sử dụng bột thông tắc bồn cầu tại Hà Đông chính xác. Hi vọng, đây sẽ là những kiến thức hữu ích cho tất cả mọi người.

hút bể phốt tại hà đông

Khi nào thì sử dụng bột thông tắc cống tại Hà Đông?

Không phải tất cả các trường hợp tắc nghẽn chúng ta cứ dùng bột thông tắc là sẽ có hiệu quả mà phải tùy trường hợp cụ thể. Đối với loại hóa chất này, các chị em nội trợ chỉ nên sử dụng trong các sự cố đơn giản, tắc nghẽn do giấy vệ sinh hay chất thải. Đơn giản ở đây là khi nhận thấy dấu hiệu nước tiêu chậm hoặc nhìn thấy một ít chất thải, giấy đang mắc lại. Chứ trong trường hợp tắc nghẽn cục bộ quá nhiều thì dù nguyên nhân gì cũng không mang lại hiệu quả nữa. Lý tưởng nhất là bạn nên xả bột thông tắc bồn cầu tại Hà Đông định kỳ, trung bình khoảng 2 tháng / lần. Như vậy thì sẽ không cho chất thải có cơ hội bám dính lại và tích tụ nhiều dần lên rồi gây rắc rối cho hệ thống cầu cống trong nhà.

Thông tắc cống tại Hà Đông

Cách sử dụng bột thông tắc cống tại Hà Đông?

  • Cắt chéo ở góc miệng túi chứa bột thông tắc bồn cầu tại Hà Đông rồi hòa bột với khoảng 200ml (1 gói sử dụng). Tùy thuộc không gian miệng cống và lượng chất thải kẹt lại mà chúng ta có thể sử dụng thêm 1 đến 2 túi bột thông tắc nữa.
  • Đổ dung dịch hòa tan vào miệng cầu cống đang bị tắc nghẽn và đợi tối thiểu khoảng nửa ngày (khoảng 4 – 5h) hoặc để qua đêm cho hóa chất phân hủy hết chất thải đang bị mắc kẹt.
  • Giội mạnh nước trực tiếp vào miệng cầu cống để thông tắc cống tại Hà Đông triệt để nhất.

Thông tắc cống tại Hà Đông

Trong trường hợp thực hiện đúng theo cách hướng dẫn trên thì có lẽ bạn nên tìm đến dịch vụ hút bể phốt tại Hà Đông để được hỗ trợ. Bởi có thể là do lượng chất thải kẹt lại quá nhiều hoặc do bể phốt đã đầy. Để xử lý sẽ cần đến máy móc chuyên dụng chứ không thể dùng các phương pháp thông thường được.

Bất cứ khi nào có nhu cầu, hãy gọi đến 0974 643 995.

Rất hân hạnh được tiếp đón và hỗ trợ 24/7.

NHẬN NGAY BÁO GIÁ NHANH NHẤT

    Thông tắc bể phốt KĐT Thanh Hà uy tín