Hướng dẫn cách sử dụng dụng cụ thông tắc lò xo tại nhà dễ nhất

Sinh hoạt hàng ngày của chúng ta rất dễ khiến các vụn rác bẩn như thức ăn thừa, tóc rụng, vỏ dầu gội,… mắc kẹt trong hệ thống cống thoát của toilet, nhà tắm. Đó cũng chính là lý do khiến cho nhà vệ sinh của bạn bị tắc. Đối với sự bí bách mà sự cố mang đến, thông thường ai cũng chỉ muốn nhanh chóng giải quyết nên thường gọi đến các công ty hỗ trợ. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể tiết kiệm khoản phí dịch vụ đó nếu tự sắm cho nhà mình một bộ dụng cụ thông tắc lò xo đa năng.

Dụng cụ thông tắc lò xo cầm tay được thiết kế gồm 2 thành phần:

  • Cán tay cầm, sử dụng để quay đẩy dây lò xo đi sâu vào trong đường ống
  • Dây lò xo xoắn được nối với đầu còn lại, chiều dài có thể từ 5m, 10m, 20m,… Tùy thuộc thiết kế hệ thống cầu cống trong nhà để chúng ta lựa chọn dụng cụ thông tắc lò xo có kích thước phù hợp.

BẠN ĐÃ BIẾT CÁCH SỬ DỤNG DỤNG CỤ THÔNG TẮC LÒ XO ĐA NĂNG CHƯA ?

Với thiết kế như trên, cơ chế hoạt động của dụng cụ thông tắc lò xo tại nhà không quá khó hiểu. Tay quay ở đầu sẽ tạo lực đẩy dây lò xo đi sâu vào bên trong cho đến khi gặp rác thải đang kẹt và bịt kín đường ống cống. Đầu lò xo sẽ thu hết toàn bộ rác lại và kéo ra, những thành phần mềm mủn sẽ được đánh tan, dễ dàng bị xả trôi bởi nước.

Quý khách hàng tự thông tắc bằng dụng cụ lò xo ở nhà, chỉ cần đưa đầu lò xo vào miệng cống, sau đó quay tay cầm theo chiều đồng hồ đến khi chạm được rác cần kéo ra. Khi đó, đổi chiều quay ngược lại để kéo lò xo ra. Làm vài lần cho đến khi cống thông thoáng hoàn toàn là chúng ta có thể an tâm sử dụng toilet.

Trong quá trình sử dụng, chúng ta không nên quá mạnh tay, chỉ cần nhẹ nhàng, không cần tốn quá nhiều lực. Thông thường, đối với các sự cố đơn giản, bạn chỉ giải quyết trong vòng 5 – 10 phút. So sánh với khi gọi cho dịch vụ hỗ trợ, chúng ta sử dụng dụng cụ thông tắc lò xo bằng tay ở nhà tiết kiệm, chủ động và tiện lợi hơn rất nhiều.

MUA DỤNG CỤ THÔNG TẮC LÒ XO CHẤT LƯỢNG UY TÍN Ở ĐÂU ?

Quý khách hàng chỉ cần nhấc máy lên và ALÔ ngay đến 0978 458 866, tư vấn viên của công ty CP môi trường Số 2 Hà Nội sẽ nhanh chóng tiếp nhận yêu cầu và hỗ trợ khách hàng có được lựa chọn hài lòng nhất.

Với uy tín của một đơn vị hoạt động hơn 10 năm trong lĩnh vực vệ sinh, công ty chúng tôi cam kết:

  • Chỉ cung cấp dụng cụ thông tắc lò xo chính hãng, chất lượng đảm bảo, có tem mác bảo hành đầy đủ.
  • Bán dụng cụ thông tắc lò xo đa năng với giá rẻ, hợp lý, cạnh tranh nhất.
  • Phục vụ chuyên nghiệp, hướng dẫn tận tâm cho mọi khách hàng có nhu cầu.
  • Hỗ trợ giao nhận thanh toán tận nhà & tư vấn trực tuyến 24/24.

Rất hân hạnh được tiếp đón & hỗ trợ quý khách hàng bất cứ khi nào !

NHẬN NGAY BÁO GIÁ NHANH NHẤT

    Thông tắc bể phốt KĐT Thanh Hà uy tín