Giới thiệu các dịch vụ của công ty môi trường Số 2

Giới Thiệu Về Công Ty

Tên Tiếng Việt:
CÔNG TY CỔ PHẨN MÔI TRƯỜNG SỐ 2 HÀ NỘI
Đại diện công ty
Ông Nguyễn Văn Toán. Chức vụ: Giám đốc công ty.
Mã số thuế:
0106485876
Dịch vụ cung cấp chính:
Công ty cổ phần môi trường số 2 Hà Nội chuyên cung cấp các dịch vụ như : Thông hút bể phốt, thông tắc cống, thông tắc vệ sinh, thông tắc chậu rửa.

NGÀNH NGHỀ KINH DOANH VỆ SINH MÔI TRƯỜNG

Thông tắc cống giá rẻ : Nhằm đáp ứng các nhu cầu của khách hàng về các sự cố tắc nghẽn đường ống, công ty vệ sinh môi trường số 2 cung cấp dịch vụ thông tắc cống. Bằng kỹ thuật chuyên môn kết hợp với các dụng cụ thông cống chuyên nghiệp, công ty vệ sinh môi trường số 2 có thể xử lý nhanh chóng các vấn đề về đường ống của nhà bạn, kể cả những trường hợp khó khăn nhất.

Thông tắc chậu rửa :Qua một thời gian dài sử dụng thì tắc nghẽn bồn, chậu rửa là việc không thể tránh khỏi trong cuộc sống sinh hoạt của mỗi gia đình. Thấu hiểu điều đó công ty vệ sinh môi trường số 2 đã cung cấp dịch vụ thông hút chậu rửa giá rẻ. Với nhiều năm kinh nghiệm và am hiểu về kiến thức cơ bản xây dựng, đội ngũ nhân viên công ty vệ sinh môi trường số 2 luôn giải quyết các tình trạng một cách nhanh chóng và triệt để.

Dịch vụ thông tắc nhà vệ sinh giá rẻ : Nhà vệ sinh bị tắc nghẽn là vấn đề thường gặp của mỗi gia đình qua một thời gian dài sử dụng. Tình trạng tắc nghẽn nhà vệ sinh khiến bạn khó chịu, đừng lo lắng hãy liên hệ ngay đến Công ty vệ sinh môi trường số 2 để được sử dụng những dịch vụ chất lượng nhất. Theo kinh nghiệm thực tiễn nhiều năm và các trang thiết bị hiện đại, việc thông tắc nhà vệ sinh trở nên dễ dàng hơn. Công ty vệ sinh môi trường số 2 có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng kể cả những căn hộ chung cư cao tầng.

Dịch vụ thông hút bể phốt : Thông hút bể phốt là một trong những dịch vụ chuyên nghiệp mà công ty vệ sinh môi trường số 2 cung cấp. Với phương châm mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, chất lượng nhất. Công ty vệ sinh môi trường số 2 đã trang bị đầy đủ các trang thiết bị cao cấp, hiện đại cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm. Các dịch vụ thông hút bể phốt tại công ty vệ sinh môi trường số 2 được đánh giá cao về chất lượng, thời gian thực hiện nhanh chóng không ảnh hưởng tới kết cấu công trình.

NĂNG LỰC NGUỒN NHÂN LỰC

Đội ngũ nguồn nhân lực Công ty vệ sinh môi trường số 2  được chú trọng đào tạo bài bản về kỹ năng, chuẩn mực, thái độ phục vụ khách hàng, sẵn sàng giúp đỡ và hỗ trợ khách hàng, đội ngũ nhân viên văn phòng chiếm hơn 30% có trình độ chuyên môn từ Cao Đẳng và Đại Học.

 

Nguồn nhân lực trẻ ấy là nguyên tố hoàn hảo cho sự lớn mạnh của Công ty, Công ty luôn luôn chú trọng và tạo đa số điều kiện tiện lợi cho sự phát triển của CBCNV, luôn tạo ra môi trường khiến cho việc cởi mở, hòa đồng, phát huy tính chủ động sáng tạo nhằm đưa siêu thị tăng trưởng lên tầm cao mới.

Đội ngũ nguồn nhân lực phục vụ các công trình cũng được tuyển chọn kỹ càng, đáp ứng các nhu cầu về sức khỏe, trình độ văn hóa, hồ sơ lý lịch rõ ràng, và không thể thiếu đó là đức tính thật thà, siêng năng, chăm chỉ, thái độ luôn vui vẻ hòa đồng, sẵn sàng hỗ trợ và giúp đỡ khách hàng.

 

Ngoài ra huấn luyện về chuyên môn công nghệ cũng là một điều vô cùng quan trọng, toàn thể CBCNV nên luôn ra công rèn luyện, học hỏi, trau dồi kinh nghiệm, tiếp thu tiến bộ khoa học kỹ thuật của những nước tiên tiến trên chuyên môn , luôn cần nắm rõ các quy trình kỹ thuật yếu tố của công việc.

 

Hình Thành – Tầm Nhìn – Sứ Mệnh

Hình thành
Lịch sử hình thành và phát triển Công ty vệ sinh môi trường số 2. Công tyvệ sinh môi trường số 2 được manh nha hình thành vào ngày 05/4/2012, với ý tưởng cung cấp các dịch vụ về lĩnh vực làm sạch cho gia đình, doanh nghiệp, và các cơ quan nhà nước…, trong quá trình phục vụ sơ khai bước đầu trải qua vô vàn khó khăn, thử thách, nào là máy móc, công nghệ, hóa chất, kinh nghiệm… đòi hỏi chúng tôi phải nâng cao tiêu chuẩn và học hỏi rất nhiều thứ.
Tầm nhìn
Vệ sinh môi trường số 2 luôn luôn đặt khách hàng làm yếu tố trọng tâm, đặt nhu cầu lợi ích khách hàng lên trên hết, với phương châm phục vụ tận tâm, nhanh chóng, đúng tiến độ, và tiết kiệm chi phí cho khách hàng
Sứ Mệnh
Sứ Mệnh Dịch Vụ vệ sinh môi trường số 2 Năm Sao – Phát triển bền vững ngành vệ sinh công nghiệp, liên tục cập nhật và đổi mới, gia tăng giá trị khách hàng & giá trị doanh nghiệp.
LÝ DO KHÁCH HÀNG CHỌN MÔI TRƯỜNG SỐ 2 

DỊCH VỤ UY TÍN

Lấy khách hàng làm trung tâm, chúng tôi luôn mong muốn cung cấp các dịch vụ tới khách hàng một cách tốt nhất.

CHUYÊN NGHIỆP

Đội ngũ nhân viên lành nghề, nhiều kinh nghiệm, được đào tạo kĩ càng, đồng thời khắt khe về mặt trách nhiệm, đạo đức.

TIẾT KIỆM CHI PHÍ

Chúng tôi đảm bảo với khách hàng rằng giá thành của dịch vụ vệ sinh hoàn toàn hợp lý với chất lượng dịch vụ cung cấp.

MÁY MÓC HIỆN ĐẠI

Chúng tôi sử dụng trang thiết bị máy móc chuyên dùng, hiện đại, nhanh gọn .