Ưu đãi hấp dẫn khi sử dụng dịch vụ thông tắc thoát sàn

Vào một ngày đẹp trời nào đó, bạn phát hiện ra nhà vệ sinh của gia đình mình bỗng lênh láng nước. Bạn cảm thấy vô cùng hoang mang vì không biết lý do vì sao lại có hiện tượng này, nhất là nước thoát khi khá là chậm. Đây là dấu hiệu của chứng đường ống thoát sàn bị tắc nghẽn. Tuy nhiên, đừng vội lo lắng mà hãy gọi điện ngay tới dịch vụ thông tắc thoát sàn của chúng tôi ngay hôm nay để được khắc phục sự cố tốt nhất.

Bị tắc thoát sàn chỉ cần gọi tới : 0974.133.886

Nhà vệ sinh xảy ra hiện tượng ngập nước do tắc nghẽn đường ống thoát nước có thể vì một vài những nguyên nhân sau đây:

 • Rác thải sinh hoạt rơi xuống đường ống thoát nước dẫn tới tắc nghẽn
 • Đường ống lâu ngày bị tích trữ bùn đất
 • Dầu mỡ, chất hữu cơ, tóc rối bị tích tụ lâu ngày bên trong đường ống thoát nước thải
 • Bể phốt lâu ngày không hút nên bị đầy cũng có thể gây ra hiện tượng này.

Sự cố này không chỉ làm ảnh hưởng nghiêm trọng tới môi trường sống, mặt khác nước thải hôi thối bốc mùi khó chịu còn gây nguy hiểm cho sức khỏe. Nếu không có phương án khắc phục triệt để thì nó sẽ gây ra hậu quả khó lường và chi phí để khắc phục sẽ khá lớn.

Hiện tượng tắc thoát sàn
Hiện tượng tắc thoát sàn

Đi tìm dịch vụ thông tắc thoát sàn giá tốt

Công ty cổ phần môi trường Số 2 Hà Nội là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thông tắc thoát sàn cho các hộ gia đình, xí nghiệp, cơ quan, trường học. Bằng việc trang bị thiết bị máy móc tiên tiến, hiện đại bậc nhất như máy thông nghẹt lò xo, máy nén khí áp lực… sẽ giúp việc xử lý sự cố diễn ra an toàn, nhanh chóng hơn.

Quy trình thực hiện thông tắc đều vô cùng chuyên nghiệp. Các kĩ thuật viên có thể bắt được bệnh mà gia đình bạn đang gặp phải chỉ trong thời gian ngắn. Chúng tôi sẽ tư vấn, đưa ra giải pháp vẹn toàn để khách hàng giải quyết triệt để vấn đề mà vẫn đảm bảo chi phí bỏ ta vô cùng hợp lý.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ thông tắc thoát sàn

 • Công ty chúng tôi đã hoạt động được nhiều năm, kinh nghiệm và chỗ đứng trong lĩnh vực này đã được gây dựng khá lâu.
 • Đội ngũ nhân viên đều là người giỏi kĩ thuật, máy móc tiên tiến, xe chở chuyên dụng với đầy đủ kích thước, đa dạng về mẫu mã chắc chắn sẽ khiến khách hàng hài lòng.
 • Dịch vụ thông tắc thoát sàn luôn hoạt động với phương ấm sạch sẽ, nhanh lẹ, gọn gàng và mang tới một không gian đẹp mắt, sáng đẹp.
 • Mức giá mà công ty chúng tôi đưa ra vô cùng cạnh tranh, đối với các bạn sinh viên sử dụng dịch vụ sẽ luôn được hỗ trợ tối đa nhất.
 • Có hóa đơn VAT đầy đủ và một số giấy tờ để thanh toán thuận tiện hơn.
 • Dịch vụ tư vấn, làm việc 24/24 giờ.
Cung cấp dịch vụ thông tắc thoát sàn uy tín tại Hà Nội
Cung cấp dịch vụ thông tắc thoát sàn uy tín tại Hà Nội

Quy trình của dịch vụ thông tắc thoát sàn

✅Bước 1: Khách hàng gọi điện tới đường dây nóng của dịch vụ thông tắc thoát sàn để nhân viên tiếp nhận thông tin chi tiết

✅Bước 2: Đội ngũ nhân viên tới trực tiếp công trình của khách hàng để khảo sát và đưa ra phương án giải quyết tốt nhất

✅Bước 3: Báo giá tới cho khách hàng và triển khai công việc đã được nhân

✅Bước 4: Khách hàng nghiệm thu công trình và hoàn tất thanh toán

Toàn bộ quy trình thực hiện đều được chúng tôi bảo hành dài hạn. Vì thế nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng dịch vụ.  

Chỉ cần nhấc máy nên gọi tới hotline : 097.4133.886 – Sau 10 phút sau , đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp cùng trang thiết bị hiện đại sẽ có mặt để giải quyết triệt để vấn đề của bạn.

 

NHẬN NGAY BÁO GIÁ NHANH NHẤT

  Thông tắc bể phốt KĐT Thanh Hà uy tín