Thông tắc ống thoát nước chỉ sau 15 phút làm trọn gói

Sau một thời gian đi vào sử dụng, đường ống thoát nước của gia đình bạn đang gặp phải hiện tượng tắc nghẽn ? Bạn đang cảm thấy vô cùng lo lắng bởi vì không biết phải làm sao mới xử lý được hiện tượng này nhanh chóng ? Bạn đang cần tìm dịch vụ thông tắc ống thoát nước tại khu vực Hà Nội để giải quyết vấn đề này dứt điểm?

NHANH TAY GỌI NGAY KHÔNG LO VỀ GIÁ : 0974.133.886

Hiện nay công ty cổ phần môi trường Số 2 Hà Nội với 12 năm phát triển, sẽ là sự lựa chọn uy tín hàng đầu giúp bạn có được sự trải nghiệm tốt nhất.

Bạn đã bao giờ gặp trường hợp này chưa

Đường ống nước bị tắc có thể do một số những nguyên nhân sau đây:

 • Đường ống bị rơi dị vật vào bên trong. Điều này khiến cho nước thải bị ngăn cản dòng chảy, khí thải quá nhiều cũng sẽ gây ra hiện tượng tắc đường ống thoát nước.
 • Sử dụng trong thời gian dài, tuy nhiên gia chủ không chú ý nhiều tới công đoạn vệ sinh. Điều này sẽ làm cho cặn bẩn bám dính, tích tụ lâu ngày bên trong thành ống và chúng sẽ tạo ra những mảng bám dần dần cản trở quá trình di chuyển của nước thải. Trong trường hợp những mảng bám quá lớn vì nó có thể khiến cho đường ống nước thải bị bít chặt.
 • Hệ thống nước thải của gia đình bạn đang bị thấp hơn so với lại hệ thống nước thải chung của khu vực. Điều này khiến cho nước thải khó lòng thoát hết được ra ngoài.

Làm sao xử lý khi ống thoát nước khi bị tắc ?

Để thông tắc ống thoát nước thì bạn có thể sử dụng một số những mẹo sau đây:

 • Sử dụng dấm ăn đun nóng, sau đó đổ vào trong đường ống thoát nước để súc rửa với trường hợp nhẹ hoặc mới bị.
 • Còn đối với trường hợp đã bị tắc nặng thì bạn cần phải có sự hỗ trợ của dịch vụ thông tắc chuyên nghiệp, máy móc hiện đại kết hợp với kĩ thuật viên có trình độ tay nghề cao.

Cùng với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực vệ sinh môi trường, công ty cổ phần môi trường Số 2 Hà Nội chính là một sự lựa chọn hoàn hảo mang tới cho khách hàng dịch vụ thông tắc ống thoát nước chất lượng nhất.

Thông tắc cống nước thải của công ty vệ sinh môi trường Số 2
Thông tắc cống nước thải của công ty vệ sinh môi trường Số 2

Vì sao nên sử dụng dịch vụ thông tắc ống thoát nước?

 • Đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo chuyên sâu. Hơn nữa, chúng tôi đã từng thực hiện thông tắc ống thoát nước tại nhiều công trình khác nhau.
 • Quy trình thực hiện diễn ra chuyên nghiệp, nhanh gọn. Các khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn, tiếp nhận những thông tin cần thiết. Ngay lập tức chúng tôi sẽ cử nhân viên xuống khảo sát, đưa ra phương án giải quyết, thời gian hoàn thiện và giá cả chi tiết.
 • Hiện tại công ty đang có 5 chi nhánh với 24 cơ sở khác nhau , đáp ứng được 100% yêu cầu của khách hàng.
 • Chúng tôi xin cam kết tình trạng tắc ống thoát nước sẽ được giải quyết triệt để 100%, thời gian bảo hành dài hạn
 • Không xảy ra hiện tượng chặt chém, mức giá phải chăng, hợp lý và phù hợp với thu nhập của đông đảo người dân.
 • Hóa đơn thanh toán đều có VAT rõ ràng.
 • Thiết bị, máy móc hiện đại, đảm bảo đường ống nước không bị hư hại, hỏng móc.
 • Với trường hợp nhẹ, khách hàng sẽ được hướng dẫn tỉ mỉ cách khắc phục một cách dễ hiểu, dễ thực hiện nhất mà không mất bất cứ chi phí nào.

Còn chần chừ gì nữa mà không đến với dịch vụ thông tắc ống thoát nước của chúng tôi để được hỗ trợ, giải quyết các vấn đề một cách cụ thể nhất !

NHẬN NGAY BÁO GIÁ NHANH NHẤT

  Thông tắc bể phốt KĐT Thanh Hà uy tín