Cách xử lý thông tắc cống tại Hà Đông đơn giản không mất tiền

Phải chi tiền cho các sự cố trên trời xảy ra với hệ thống cầu cống trong nhà mình là điều không ai mong muốn. Do vậy, việc dắt túi một số bí quyết xử lý thông tắc đơn giản là vấn đề mà chị em nội trợ luôn cân nhắc. Với bạn, liệu bạn có biết cách thông tắc bồn cầu tại Hà Đông đơn giản không mất tiền nào không?

Bài viết dưới đây sẽ thay bạn tìm câu trả lời lý tưởng nhất.

Công ty thông tắc cống tại Hà Đông chuyên nghiệp là đơn vị hoạt động uy tín lâu năm riêng về mảng các dịch vụ vệ sinh môi trường đô thị. Với kinh nghiệm xử lý cho hàng ngàn tình huống từ đơn giản cho đến những ca khó đỡ nhất, chúng tôi sẽ mách nước cho bạn một số cách thông tắc cống, thông tắc bồn cầu tại Hà Đông hết sức đơn giản mà ai cũng có thể thực hiện được.

  1. Dùng bột thông tắc

thông tắc tại hà đông

Bột thông cống, thông bể phốt có bán sẵn rất nhiều ở các tiệm tạp hóa xung quanh chúng ta. Hiệu quả của loại bột này là tạo phản ứng phân hủy các chất thải tồn đọng trong hệ thống cầu cống. Tuy nhiên lưu ý là nên sử dụng bột thông tắc bồn cầu tại Hà Đông định kỳ hoặc khi nhận thấy dấu hiệu nước thoát chậm. Như vậy thì mới có thể đạt được hiệu quả vì lượng chất thải mắc kẹt không quá nhiều. Còn nếu trong trường hợp để tắc nghẽn cục bộ với lượng chất thải ứ lại quá lớn thì dùng bột thông cống không phải là cách hay.

  1. Dùng bơm thụt thông tắc hay pittong thụt

thông tắc tại hà đông

Đây là loại dụng cụ mà bất cứ gia đình nào cũng nên thủ sẵn một cái ở trong nhà mình phòng khi gặp rắc rối với hệ thống bồn cầu, bồn rửa hay cống thoát nước dưới sàn. Cách sử dụng hơi thủ công nhưng khá đơn giản và nhanh chóng. Bạn chỉ cần bịt đầu miệng cao su cho kín miệng cống rồi dùng lực đẩy kéo lên đẩy xuống tạo áp lực cho chất thải trôi đi.Có thể hơi mất công sức một chút nhưng hiệu quá khá tốt và áp dụng cho trường hợp nhiều chất thải đang bịt kín miệng bồn cầu. Bơm thông tắc cống tại Hà Đông liên tục cho đến khi thấy không còn lực cản, sức bơm giảm dần có nghĩa là bạn đã thành công và chỉ cần xả nước lại là được.

  1. Dùng móc sắt chế từ móc quần áo

thông tắc tại hà đông

Móc phơi quần áo làm từ sắt có độ dẻo dai khá lý tưởng để có thể luồn vào đường ống cống thoát. Chúng ta tháo duỗi móc ra một cách tự nhiên nhất, để lại một đầu nhọn để móc rác thải. Cách thông tắc cống tại Hà Đông đơn giản này có thể áp dụng khi rác mắc kẹt ở phía gần miệng ống, nếu quá sâu thì đòi hỏi phải có máy thông tắc hoặc cáp thông tắc chuyên dụng.

  1. Dùng baking soda và nước cốt chanh hoặc giấm

thông tắc tại hà đông

Cho hỗn hợp baking soda và nước cốt chanh hoặc giấm vào miệng cầu cống đang tắc nghẽn đợi chúng xảy ra phản ứng sùi bọt tác động trực tiếp lên chất thải. Đợi chừng 1 – 2 tiếng rồi sau đó rót thêm nước nóng vào men theo thành bồn cầu, thành cống để rửa trôi nốt những thứ còn bám dính sót lại trên đó. Đây là một trong những phương pháp thông tắc bồn cầu tại Hà Đông đơn giản và hiệu quả nhất dành cho chị em nội trợ.

4 cách trên đây là 4 phương án xử lý tiết kiệm đơn giản nhất mà bất cứ ai cũng có thể vận dụng. Nếu trong trường hợp làm mà không có hiệu quả thì có khả năng rắc rối của bạn đang gặp là hết sức nghiêm trọng. Lúc đó việc tìm đến một dịch vụ hút bể phốt tại Hà Đông là lựa chọn nên làm nhất.

Để được tư vấn hỗ trợ theo yêu cầu nhanh chóng, quý khách vui lòng liên hệ đến 0978 458 866.

Trân trọng!

NHẬN NGAY BÁO GIÁ NHANH NHẤT

    Thông tắc bể phốt KĐT Thanh Hà uy tín