Nhận khử mùi hôi cống làm trọn gói chỉ 100.000đ

Mùi hôi của cống rãnh là mùi của những chất thải được tích tụ lâu ngày trong quá trình phân hủy hoặc không phân hủy hết đã gây ra mùi hôi rất khó chịu, làm ô nhiễm môi trường sống của gia đình bạn. Do vậy cách khử mùi hôi cống sẽ trở thành một vấn đề được gia đình bạn rất quan tâm.

Nguyên nhân mùi hôi cống nhiều người thường gặp

Nhà nào cũng có một hệ thống cống ống thoát nước thải, chính vì vậy sau một thời gian sử dụng sẽ bốc mùi hôi làm cho môi trường sống của các thành viên trong gia đình không được đảm bảo. Mùi hôi cống thường bắt gặp ở các khu nhà vệ sinh, nhà tắm. Nguyên nhân là do ở những khu vực này chính là nơi để thải các chất thải cũng như nước thải sinh hoạt của gia đình bạn. Đặc biệt khi trời mưa thì lượng nước thải không thoát kịp , gây ra hiện tượng trào ngược nước thải, gây ra tình trạng mùi hôi ở cống bốc lên.

XỬ LÝ TRIỆT ĐỂ KHÔNG SẠCH HOÀN TIỀN : 0974.133.886

Chính nguyên nhân trên đã gây ra hiện tượng cống bốc mùi hôi thối khó chịu, khiến cho ai cũng cảm thấy không thể thở nổi mỗi khi ngửi thấy mùi cống rãnh. Do vậy cách khử mùi hôi cống đã trở thành vấn đề được gia đình bạn rất quan tâm.

hút bể phốt tại Đống Đa
Nguyên nhân gây mùi hôi

Cách khử mùi hôi cống đơn giản nhất

Với cách khắc phục mùi hôi của cống thoát nước tốt nhất là gia đình bạn cần phải xử lý lượng chất thải và nước thải nằm ở trong đường ống thoát nước một cách triệt để, thì mới giải quyết được triệt để mùi hôi thối ở cống bốc lên.

Chỉ bằng các biện pháp đơn giản dễ làm, mà không tốn quá nhiều công sức cũng như tiền của bạn có thể tự xử lý như sau: Bạn hãy mua một hộp EcoSockTM, là sản phẩm thông cống chuyên dụng có thành phần là những hợp chất hiệu lực cao, có tác dụng thông cống. Được sản xuất trên dây truyền hiện đại tại Mỹ nên sẽ nhanh chóng tiêu hủy lượng chất thải bên trong ống cống.

BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ: 0974.133.886

Đầu tiên bạn nên sử dụng găng tay cao su, đeo khẩu trang và mắt kính để tránh cho hợp chất bắn vào người sẽ gây nguy hiểm cho bạn. Sau đó bạn hãy mở miếng chắn rác của cống thoát nước đổ trực tiếp hợp chất thông cống chuyên dụng, rồi xả nước nhẹ nhàng, nhanh chóng làm biến mất mùi hôi ở cống.

Tuy nhiên khi bạn sử dụng cách xử lý mùi hôi cống bằng hợp chất thông cống chuyên dụng mà vẫn không làm cho mùi hôi cống biến mất, thì cách xử lý tốt nhất chính là gọi đến công ty xử lý môi trường Số 2 Hà Nội để được đội ngũ nhân viên giải quyết một cách nhanh nhất, nhằm mang đến một bầu không khí trong lành cho gia đình bạn.

hút bể phốt
Những cách xử lý triệt để không gây mùi

Dịch vụ xử lý mùi hôi của cống uy tín chất lượng

Công ty cổ phần môi trường Số 2 Hà Nội đã có nhiều năm trong lĩnh vực xử lý nhà vệ sinh bị tắc, thông tắc cống, bể phốt, chậu rửa. Do vậy chỉ cần nhà bạn gặp sự cố về mùi hôi cống chỉ cần liên hệ tới đường dây nóng của công ty chúng tôi sẽ được giải quyết trong thời gian nhanh nhất, cũng như chất lượng sẽ đảm bảo tốt nhất.

Khách hàng đến với công ty cổ phần môi trường Số 2 Hà Nội sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng của tất cả các dịch vụ, bên cạnh đó công ty chúng tôi luôn trang bị máy móc, thiết bị hiện đại nhằm mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất. Đặc biệt mức giá của công ty chúng tôi luôn phải chăng, sẽ đáp ứng được tất cả mọi đối tượng khách hàng,  cũng như luôn trở thành người bạn đồng hành của khách hàng mỗi khi gặp sự cố về nhà vệ sinh.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có kinh nghiệm, sẽ tư vấn đến khách hàng để cho khách hàng lựa chọn được dịch vụ tốt nhất. Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp đến0974.133.886

 

NHẬN NGAY BÁO GIÁ NHANH NHẤT

    Thông tắc bể phốt KĐT Thanh Hà uy tín